fbpx

Đồng phục công nhân xây dựng mùa đông luôn tạo được sự quan tâm đặc biệt vì có những mẫu đồng phục thật đẹp và ấm áp. Bộ quần áo công nhân đã gây được nhiều ấn tượng cho mọi người ngay từ lần đầu tiên.dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-cho-mua-dong

Chúng ta cũng chỉ biết nghề công nhân rất vất vả nhưng có lẽ chỉ có những người trong nghề mới có thể hiểu hết được, thấm bao nỗi cơ hàn của người làm xây dựng. Nắng rát mặt công trường, mưa xối xả gió rít lên từng cơn lạnh giá. Tất cả mọi khó khăn, công việc nặng nhọc, thời tiết không ủng hộ làm người công nhân thêm nhiều nỗi vất vả. Nhưng với tình yêu với nghề, vì những tòa nhà cao đẹp cho cuộc đời ngày mai, vì cuộc sống với những nỗi lo mưu sinh tất tả chẳng thể nói hết thành lời, các anh em vẫn luôn cố gắng. Chính nữ nhà văn Xuân Quỳnh đã từng phải thốt lên rằng:

“Nếu được đổi nghề tôi sẽ xin đi xây dựng

Không phải ở trong nhà rộng mát này đâu

Với nghề kia tôi luôn được bắt đầu

Mùi vôi vữa bao giờ cũng mới….”

(Thơ viết cho mình và những người con gái khác)

 

Những lời thơ giản dị mà sâu lắng đầy ý nghĩa cứ đi sâu vào lòng người. Bao vất vả âm thầm mà người công nhân chịu đựng, lặng lẽ. Đông về, sự quan tâm các anh không gì bằng đó là có những bộ đồng phục và đồ bảo hộ tốt nhất giúp các anh em yên tâm làm. Những chiếc mũ tốt, những đôi giày ấm áp, an toàn, những bộ đồng phục công nhân chỉn chu, may cẩn thận tỉ mẩn còn gì đáng quý hơn. Bởi nó không đơn thuần là vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần, giúp các anh em vui vẻ, phấn khởi làm việc hơn.

Tinba – đồng phục công nhân xây dựng tiêu biểu

“Mình vui lắm vì mùa đông này được phát 2 bộ đồng phục mới tinh, đẹp và dày dặn lắm các anh ạ. Bộ đồng phục đặt may trên Hà Nội, có in logo của xưởng may Thiên Bằng, mặc mà thấy ưng ý quá. Bộ đồng phục may thật là khéo, chắc chắn. Màu xanh và màu ghi sáng là hai màu mà các anh em thích mặc nhất. Những bộ đồng phục dễ mặc, dễ làm việc anh ạ. Tinba 02, 04 là những bộ chúng mình hay đặt may ở bảo hộ lao động Hà Nội nhất. Chất vải tốt, Pangrim dày dặn, thấm mồ hôi, không ai là không ưng ý khi mặc. Sang đông mặc lại ấm áp, không bị bí. Công nhân bọn mình nhiều khi làm mà nóng cả người, mùa đông mà cũng toát mồ hôi” – anh Tùng, một công nhân xây dựng tâm sự với chúng tôi.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-cho-mua-dong

Giọng anh Tùng phấn khởi kể cho chúng tôi nghe mà cũng khiến chúng tôi vui lây cùng với anh. Những gương mặt lấm lem bụi bẩn, từng giọt mồ hôi trên trán, giờ nghỉ giải lao đã hết, các anh lại bắt đầu công việc. Niềm vui của các anh chị em công nhân nơi đây thật giản dị, chúc mọi  người “chân cứng đá mềm”, dựng xây trên những nẻo công trường!

Thiên Bằng – Bảo hộ niềm tin – Sát cánh cùng anh em công nhân, dựng xây ngày mai tươi sáng!

Đồng phục công nhân xây dựng đẹp!

Xem thêm: Đồng phục công nhân môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *