fbpx

Đồng phục công nhân xây dựng luôn là đồ bảo hộ luôn luôn không thể thiếu trong  nhiều thời gian qua. Chiếc áo có nhiều điểm nổi trội mà không phải bất cứ lại đồng phục cũng có thể đạt được.

Công nhân xây dựng chiếm một số lượng lớn khá đông, các tòa nhà lớn được mọc lên nhiều, những công trình bề thế, quy mô được bàn tay các anh em xây dựng. Nhưng có ít người có thể nhận và hiểu hết nỗi khổ này nếu không đi theo ngành xây dựng, đã từng có những đêm thức tăng ca trên những giàn giáo.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-gia-re

Mưa gió lạnh buốt thì bên ngoài kia những người công nhân vẫn đang rất hăng say, miệt mài. Những vất vả chẳng thể kể hết: “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai?”, vì cuộc sống mưa sinh nhưng thật ra vì tình cảm dành cho nghề xây dựng, đã bao lâu gắn bó .

Bộ đồng phục công nhân xây dựng đẹp

Thiên Bằng đã giúp cho các anh em có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi đặt may đồng phục công nhân tại đây. Là một đơn vị chuyên may đồ bảo hộ phục vụ đối tượng chính là công nhân và kỹ sư. Những bộ quần áo tại công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn được người công nhân yêu mến. Nhiều công ty lớn đều chọn Thiên Bằng.

Trong ngành xây dựng đặc thù, bụi bẩn, điều kiện không tốt ngổn ngang vật tư, nếu không mặc đồ bảo hộ thì sẽ rất dễ trầy xước, không an toàn cho các anh em công nhân. Khi mặc mọi người luôn có được cảm giác tốt hơn, an toàn và đảm bảo. Đặc biệt nhìn lại rất chuyên nghiệp, mang một “đẳng cấp” khác biệt.

Chắc chắn với bất cứ một đồng phục nào thì chất vải luôn là quan trọng nhất. Hầu hết các sản phẩm tại Thiên Bằng đều được may từ loại vải cao cấp (Pangrim). Mình vải dày mà lại rất mềm mại, mặc vào cực kỳ dễ chịu. Màu sắc lại đẹp, tươi sáng. Khi may lên đồng phục nhìn rất tôn dáng. Anh em công nhân mặc vào toát lên sự khỏe khoắn và rắn rỏi.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-gia-re

Tại Thiên Bằng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã quần áo đa dạng giá phải chăng. Những màu quen thuộc như màu ghi, màu xanh, màu tím than, v.v…. Bộ đồng phục bảo hộ không hề đơn điệu vì được phối màu rất đẹp, khi chúng ta nhìn vào đều có được những ấn tượng thật đặc biệt, thể hiện những bước tiến vượt trội so với những bộ đồng phục ngày trước. Hiện đại, đẹp mắt và bền đẹp thuận tiện là những gì khách hàng thấy được từ bộ đồng phục công nhân Thiên Bằng!

Người công nhân sẽ vui hơn rất nhiều khi có được những bộ đồng phục đẹp như thế này, tinh thần làm việc cũng tốt hơn vì họ cảm thấy được quan tâm, tiếp thêm rất nhiều động lực cho anh em làm việc. Đặc biệt khi mùa đông đang về, trời lạnh hơn nhiều lại càng cần những bộ đồng phục công nhân xây dựng ấm áp!

Thiên Bằng – đồng phục công nhân xây dựng đẹp!

Xem thêm: Đồng phục bảo hộ Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *