fbpx

Đồng phục công nhân xây dựng luôn là một niềm trăn trở về sự đổi mới. Những thiết kế mới nhất, những màu sắc đẹp, những kiểu dáng phù hợp để mang lại sự hài lòng cho các anh em công nhân.

Mỗi nghề đều có những khó khăn riêng, những vất vả riêng, không nghề nào giống nghề nào. Hai nghề công- nông luôn gánh trên mình những trọng trách lớn lao. Đất nước vươn mình ra thế giới, những tòa nhà lớn, những công trình mọc lên nhiều ở khắp nơi, khắp mọi miền Tổ quốc.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung

Những công trường, những cây cầu dài rộng, “điện, đường, trường, trạm” đều tốt hơn trước, đây là kết quả của sự nỗ lực chung. Những bàn tay, khối óc, những anh em công nhân xây dựng trực tiếp là người làm nên những công trình này, họ mang trong mình sự tự hào và hạnh phúc biết mấy, không đơn thuần chỉ là đồng lương nhận lại sau mỗi tháng.

Áo ấm đẹp dành cho mùa đông này

Quan tâm các anh em công nhân hơn là việc làm cực kỳ cần thiết và nên làm ở bất cứ một đơn vị nào, một nhà thầu nào. Nhất là khi đông về, nhiệt độ lạnh hơn trước các anh em lại hay phải làm việc ngoài trời. Những chiếc áo khoác đồng phục dày dặn, như “sưởi ấm” thêm cho các anh, tiếp thêm ngọn lửa nhiệt tình làm việc hơn, xoa tan đi sự lạnh lẽo của những đêm đông trên công trường. Bạn Tuấn, một công nhân với nhiều năm gắn bó với công trường, một thợ xây lành nghề nói vui với tôi:

“Mùa đông hay mùa hè, người ta chạy vào không được còn bọn em toàn phải chạy ra. Những giàn giáo cao ngất, những xi măng đá sỏi trên công trường, mồ hôi ướt áo. Mùa hè có cái khổ của mùa hè, sang đông thời tiết lạnh hơn, mưa gió lạnh cóng cả người nhưng luôn luôn làm việc. Thôi thì các anh em tự động viên nhau cố gắng, làm được một lúc cũng nóng người lên anh ạ. Những tấm áo khoác ấm áp may tại bảo hộ lao động Thiên Bằng, chỉ cần nói là đồng phục đặt tại địa chỉ này thì anh em ai cũng tin tưởng và muốn mặc. Mọi người rất yêu quý Thiên Bằng.

Đồng phục áo khoác dành cho công nhân tụi em bền mà đẹp lắm. Áo không nhăn, vải dày dặn, sờ tay vào áo thích lắm. Em cũng thích màu tím than của áo, bên trong còn may lớp nỉ tha hồ ấm áp. Những ngày rét đậm thì em mới mặc, không thì cứ mặc mấy bộ Tinba Thiên Bằng là đủ ấm lắm rồi anh ạ. Mặc nhiều lại vướng người, khó làm việc. Giày công trình và mũ cũng mua tại Thiên Bằng, đảm bảo lắm. Em theo nghề này đã hơn 5 năm rồi, chưa thấy đơn vị bảo hộ nào lại tốt như Thiên Bằng.”- Tuấn thật thà kể cho chúng tôi.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung

Nghe em nói, chúng tôi mới để ý kỹ hơn tấm áo khoác tím than em mặc. Đúng là đồng phục bảo hộ được may rất đẹp, nhìn qua là biết sự kỳ công khi may. Những tấm áo ấm áp, dày dặn gửi tới anh em để anh em thêm phần hăng hái và luôn giữ được sức khỏe cũng như phong độ của mình!Gửi yêu thương tới các anh em công nhân qua từng tấm áo nhỏ!

Bảo hộ Thiên Bằng- bảo hộ của niềm tin! Đông về thêm ấm áp!

Xem thêm: Đồng phục công nhân tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *