fbpx

Đồng phục công nhân xây dựng thật sự cần thiết và quan trọng anh em công nhân ao ước tìm được địa chỉ cho những bộ quần áo bảo hộ chất lượng.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung

Thiên Bằng như sự lựa chọn đảm bảo bởi:

+Thiên Bằng là đơn vị bảo hộ lao động đạt chuẩn với nhiều năm kinh nghiệm và hàng đầu khu vực nên chất lượng  đảm bảo.

+Cam kết những bộ đồng phục chất lượng nói không với hàng kém chất lượng mang niềm vui trở lại với anh em công nhân

+Bên cạnh chất lượng bộ quần áo thì giá thành cũng là một lợi thế rất lớn mang đến ưu đãi và sự tìm đến của khách hàng với chúng tôi bởi Thiên Bằng trực tiếp may lên những bộ đồng phục chất lượng nên giá sẽ tận gốc

+Thiên Bằng luôn đa dạng đổi mới những bộ đồng phục chất lượng như: Đồng phục công nhân TB04, TB05, TB07, đồng phục công nhân thợ điện cam, đồng phục xanh công nhân…nên sẽ dễ dàng lựa chọn.

+Để đạt may lên đồng phục chất lượng đó là bởi những sử hữu công nghệ may tiên tiến hàng đầu mà ít doanh nghiệp nào có được và với xưởng may lớn sẽ đáp ứng nhu cầu số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng. Bên cạnh đó với nhân viên đã có tay nghề được thẩm định qua nhiều năm bạn sẽ yên tâm cho bộ đồng phục vừa đẹp bền đảm bảo nhất. Người ta thường nói nhanh thường đi đôi với ẩu nhưng ở Thiên Bằng vừa nhanh lại chất lượng.

+Tuy nhiên không kém phần quan trọng vai trò lớn nằm ở con người mang lại thương hiệu Thiên Bằng gắn liền với chất lượng. Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng với phương châm vì lợi ích khách hàng chúng tôi “coi trọng thái độ hơn trình độ” bởi vì thái độ chăm chỉ, ham học hỏi, sáng tạo, thái độ ứng xử với khách hàng và với nhân viên với nhau tạo nên hình ảnh đẹp sự thân thiện.

Vậy hãy cùng tìm hiểu nổi bật về bộ đồng phục xanh công nhân nhé.

Bộ đồng phục xanh công nhân đã quá quen thuộc gắn với hình ảnh công nhân chúng ta nhiều phải không. Xanh công nhân vẫn là cái tên được anh em công nhân ưu ái lựa chọn mặc dù hiện nay có nhiều mẫu quần áo bảo hộ đẹp chất lượng.

Xanh công nhân với thiết kế đơn giản cùng với đó là màu xanh trang nhã sẽ rất hợp với anh em công nhân. Với chất liệu vải pangrim cao cấp tạo cho bộ quần áo có sự mềm mại, không nhàu nát, nhăn và công nghệ dệt 2 kim tạo nên đường may chắc chắn cùng với đó công nghệ nhuộm tạo độ bám màu cho bộ bảo hộ.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung

Anh Đạt-công nhân Sài Gòn chia sẻ: “Đấy các bạn áo mình đang mặc là mua tại Thiên Bằng đấy nhé. Mặc dù sử dụng thời gian dài mà áo vẫn bền và màu vẫn tươi đẹp mặc thì thoải mái. Mình rất hài lòng về bộ quần áo bảo hộ.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau phát triển. Xin cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này.

Xem thêm: Đồng phục công nhân cầu đường chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *