Đồng phục Spa quý phái, thanh tao luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở thẩm mỹ viện, massage, dịch vụ nghỉ dưỡng. Đồng phục thể hiện nét duyên mỹ miều, đương nét sắc xảo của người phụ nữ! Nếu như bạn còn thắc mặc và muốn biết thông tin về sản phẩm này, vui lòng cùng Thienbang đọc tiếp phần nội dung dưới đây! 

  Tiêu Chí để chọn lựa Đồng Phục Spa:

 

Đồng phục Spa cần thể hiện net đẹp thuần khiết của người phụ nữ! Sự tao nhã – thùy mị và ngọt ngào. Phần lớn các dịch vụ Spa liên quan đến hình thức thư giãn giúp cánh mày dâu xả stress, chính vì vậy các mẫu đồng phục cũng cần có những nét thu hút chuẩn mực.

Theo từng mục đích kinh doanh dịch vụ của công ty, sản phẩm cần được may và thiết kế theo những nét riêng. Điều nay thể hiện nét đặc trưng của văn hóa doanh nghiệp. Ngoài thiết kế sáng tạo trong các chi tiết, sản phẩm cần có sự nổi bật và toát lên chốn ” tiên du ” sang chảnh!

Chất liệu để may đồng phục spa thường là các loại vải mềm, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt! 

Địa chỉ may quần áo đồng phục nhân viên Spa giá rẻ!

dong-phuc-spaục nhân viên Spa giá rẻ!

 

Đồng phục nhân viên Spa nếu được thiết kế không đẹp, ko hoàn hảo sẽ rất dễ gây ác cảm đến khách hàng, từ đó dịch vụ bên bán rất khó bán ! Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị may áo đồng phục Spa là rất quan trọng!
Thiên bằng là đơn vị may đồng phục áo thun hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã có 3 xưởng may chính tại Việt Nam với hiệu suất 1 ngày làm ra 2500 sản phẩm. Sản phẩm được may mặc bằng những tay thợ lành nghề đã được qua tuyển chọn và đào tạo chặt chẽ! Thiên bằng cam kết sản phẩm chất lượng! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *