Sản phẩm găng tay bảo hộ cách điện tại bảo hộ Thiên Bằng luôn có giá ƯU ĐÃI cho khách hàng

Găng tay bảo hộ nói chung là phương tiện bảo hộ lao động giúp che chắn cho đôi bàn tay của người lao động để bảo vệ phần cổ tay, bàn tay, các ngón tay và đặc biệt là ngón tay cái khỏi các mối nguy hiểm từ môi trường làm việc gây hại đến người lao động, cụ thể là đôi bàn tay của người lao động.

Găng tay bảo hộ cách điện
Găng tay bảo hộ cách điện

Tùy vào đặc thù của từng ngành nghề mà có sản phẩm găng tay bảo hộ sao cho phù hợp: đối với công việc hàn xì thì đã có găng tay da hàn, công việc tiếp xúc với hóa chất thì có găng tay chống hóa chất, công việc làm trong phòng môi trường phòng thí nghiệm thì có găng tay phòng sạch, công việc làm trong môi trường tiếp xúc nhiều với điện thì có găng tay bảo hộ cách điện.

Đối với loại găng tay cách điện thì yêu cầu phải được làm bằng vật liệu có độ đàn hồi hoặc nhựa dẻo, thường thì đa số các loại găng tay cách điện trên thị trường hiện nay đều được làm từ cao su, chúng giúp bảo vệ người lao động khỏi các nguy hiểm về điện.

Đa số các loại găng tay bảo hộ cách điện hiện nay đều có khả năng chịu a xít, dầu, ô zôn, khả năng chịu được nhiệt độ cực thấp. Trên thị trường hiện nay, găng tay cách điện được chia làm 3 loại chính: Găng tay cách điện hạ áp, găng tay cách điện trung áp, găng tay cách điện cao áp. Theo đó, giá của mỗi loại cũng khác nhau, cụ thể:

Găng tay cách điện hạ áp có giá từ 250.000VNĐ/Đôi => CHI TIẾT

Găng tay cách điện cao áp chỉ từ 650.000VNĐ/Đôi => XEM TẠI ĐÂY.

Hầu hết các loại găng tay cách điện hiện nay đều được làm từ cao su được đúc liền một khối, tức là từ phần miệng găng, kẽ găng, ống găng, lòng găng, cổ găng liền mạch với nhau, không có dấu hiện của mối nối nào cả.

Để găng tay bảo hộ cách điện luôn trong tình trạng sử dụng tốt thì:

– Nên bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát, cách xa các vật phát nhiệt, không bị ảnh hưởng của các dung môi có hại và theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất.

– Sử dụng găng tay cách điện đúng mục đích, theo đúng chức năng và theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

– Găng tay cách điện phải được thử nghiệm thường xuyên ít nhất một lần trong 06 tháng.

Lưu ý rằng: Sau mỗi lần thử nghiệm phải có biên bản ghi lại kết quả thử nghiệm và thời hạn thử nghiệm tiếp theo đối với sản phẩm đạt yêu cầu. Không sử dụng găng tay cách điện nếu kết quả thử nghiệm không đạt yêu cầu.

Trên đây là một vài đặc điểm cần lưu ý đối với găng tay bảo hộ cách điện bạn cần phải biết trong quá trình sử dụng và bảo quản. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn đối với sản phẩm đặc thù của ngành điện này.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *