Găng tay bảo hộ

 • (Còn hàng)
 • Giá: 4.500 VND
 • Găng tay bảo hộ gắn liền với anh em công nhân qua bao nẻo đường hết đảm bảo an toàn lao động.

  Khi công nhân là việc môi trường đặc thù như hóa chất, xây dựng, công trình, điện lực… nên rất cần những đôi găng tay bảo hộ chuyên dụng chất lượng. Chắc chắn đôi bàn tay cực kỳ quan trọng bởi đây là bộ phần giúp ta cầm nắm thao tác trực tiếp với công việc nên đòi hỏi được bảo vệ một cách an toàn nhất có thể.

  gang-tay-bao-ho

  Ví dụ: Đối với công nhân điện thì sẽ cần những đôi găng tay bảo hộ tĩnh điện, với công nhân làm việc hóa chất thì sẽ cần găng tay cao su chống sự hóa chất thấm vào tay gây hỏng da tay, với công nhân xây dựng sẽ cần đôi găng tay dày dặn chống sự đâm xuyên.

  Thu qua đông về thì anh em công nhân lại càng cần những đôi găng tay bảo hộ ấm áp bên cạnh nhằm đảm bảo cho công việc. Hiểu được nỗi vất vả cực nhọc nguy hiểm mà anh em công nhân đối mặt Thiên Bằng một đơn vị bảo hộ với lợi ích xã hội của mình luôn mang đến những sản phẩm bảo hộ chất lượng gần gũi với anh em công nhân và găng tay bảo hộ công nhân cũng không phải ngoại lệ. Găng tay bảo hộ tại Thiên Bằng nhận được nhiều sự đánh giá ưa chuộng của anh em công nhân tại sao vậy hãy cùng tìm hiểu?

  Găng tay bảo hộ công nhân đặc điểm nổi bật sau:

  + Về thiết kế theo kiểu dáng gọn gàng ôm sát bàn tay khi đeo phug hợp với chuẩn công nghiệp cho công nhân.

  + Được dệt từ những sợi dày tạo độ dày dặn chắc chắn cho người sử dụng, nhất là tạo sự ấm áp cho mùa đông bên cạnh việc bảo vệ đôi bàn tay.- bảo hộ lao động

  + Một mặt găng tay được thiết kế đặc biệt tạo độ bám dính tốt thích hợp cho cầm nắm, găng tay co dãn đàn hồi nên bạn sẽ chẳng sợ vấn đề rách, sứt chỉ đặc biệt thấm mồ hôi tốt nên thoáng mát khi đeo.

  + Bên cạnh đó là sự đa dạng về mẫu mã thiết kế cho nhiều ngành nghề đặc thù: Găng tay ANSELL, găng tay vải, găng tay da hàn, găng tay tĩnh điện, găng tay cao su… đa dạng cho mọi người chọn lựa và giá thành ưu đãi với số lượng lớn free ship nội thành.

  gang-tay-bao-ho

  Đánh giá khách hàng

  Chị Hồng – công nhân Hà Nội chia sẻ: “Mình làm trong nhà máy hóa chất Hà Nội nên việc tiếp xúc hóa chất độc nhiều nên những đôi găng tay chuyên dụng cao su là không thể thiếu và có thể nói gắn chặt với mình khi làm việc. Mình thì hay dùng loại găng tay cao su ANSELL tại Thiên Bằng thấy chất lượng tốt mà giá cũng hợp lý. Trước mình vài tháng lại thay găng tay một lần bởi thường sẽ hay bị rách bị thấm hóa chất vào tay. Những với găng tay ANSELL bền mình chưa phải thay lần nào cũng thầm cảm ơn Thiên Bằng.”

  Xem thêm: Găng tay bảo hộ chịu nhiệt

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại