Găng tay bảo hộ

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Găng tay bảo hộ công nhân vẫn luôn dành được sự quan tâm đặc biệt từ mọi người bởi sự quan trọng khi lao động.

  gang-tay-bao-ho

  Khi xã hội phát triển nhu cầu về đồ bảo hộ cho người lao động cũng tăng lên bên cạnh quần áo bảo hộ, mũ, giày… thì găng tay bảo hộ cũng dành được sự quan tâm lớn bởi số lượng công nhân tăng lên nhiều. Bên cạnh những công việc cần đôi găng tay bảo hộ như: chống tĩnh điện với công nhân điện, chống cắt đục với công nhân máy, găng tay cao su…Mùa đông đến anh em công nhân cũng cần đôi găng tay bảo hộ tốt dày ấm áp đảm bảo công việc thời tiết giá lạnh.

  Chính sự cần thiết và quan trọng đó dẫn đến nhiều đơn vị cung cấp những mẫu găng tay bảo hộ công nhân chất lượng không đồng hành với giá thành khiến mọi người băn khoăn cho việc chọn mua của mình. Thiên Bằng và chương trình “Lắng nghe khách hàng” được mọi người quan tâm đặc biệt bởi những thông tin về đồ bảo hộ chất lượng uy tín. Lắng nghe khách hàng kỳ này đem đến chủ đề đang hot gần đây đó là mẫu găng tay bảo hộ với sự đồng hành của Anh Chung quản lý cao cấp Thiên Bằng.- công ty bảo hộ lao động

  MC: “Xin chào mọi người chắc mọi người đang háo hức bắt đầu chương trình không ạ? Vậy chúng ta cùng bắt đầu nhé.”

  “Anh Chung anh đánh giá sao về chủ đề hôm nay chúng ta giao lưu?”

  Anh Chung: “Mình thấy chủ đề hôm nay rất thú vị và có tính mở rất cao chắc chắn sẽ có nhiều thông tin hữu ích mang đến cho mọi người. Tầm quan trọng của găng tay bảo hộ thì chúng ta không cần nói nhiều bởi nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người. Mình cũng nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng mọi người về găng tay bảo hộ nên cũng có thể hiểu được khách hàng luôn mong muốn những đôi găng tay chất lượng an toàn.”

  gang-tay-bao-ho

  “Găng tay bảo hộ Thiên Bằng phong phú đa dạng đáp ứng nhiều công việc đặc thù nên bạn có thể lựa chọn. Nhưng những đôi găng tay bảo hộ sợi len dày được ưa chuộng lựa chọn nhiều bởi với thiết kế ôm gọn tay và những sợi bông dệt dày giúp tạo thoải mái cho công nhân thường xuyên bê vác cầm nắm chắc chắn, sẽ giảm sự chai sạn cho đôi bàn tay và đặc biệt ấm áp mềm mại khi mùa đông đến gần. Quả thật 2 trong 1 thật tuyệt vời phải không nào. Với công nghệ may máy móc hiện đại sẽ những sợi len chắc chắn nên sẽ bền và khó rách. Giá thành ưu đãi với những chiết khấu cho những đơn hàng trên 2 triệu.”

  MC: “Cảm ơn anh với cuộc trò chuyện hữu ích hôm nay.”

  Thiên Bằng bảo hộ niềm tin.

  Xem thêm: Găng tay bảo hộ cách điện

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại