gang-tay-bao-ho-lao-dong-tai-ha-noi

 • (Còn hàng)
 • Giá: 7.000 VND
 • Gang tay bảo hộ lao động được các đơn vị tìm mua khá nhiều, họ thường xuyên sử dụng đến gang tay để làm việc, lao động. Không có gang tay thì sẽ cản trở cho các anh chị em, gây ra sự khó khăn lớn.
  Nếu như bạn chú ý sẽ thấy hầu như tất cả các ngành nghề khi lao động đều dùng đến gang tay bảo hộ. Đôi tay đóng vai trò số 1, những đôi gang tay bảo hộ lao động tiêu chuẩn giúp cho tay được bảo vệ tốt, không bị trầy xước, cọ xát. Anh chị em làm việc được tốt hơn, mọi người ai cũng tin tưởng và yên tâm hơn khi đi.
  Người lao động khi phải bốc dỡ hàng, đồ vật tư hoặc khi làm việc liên quan tới máy móc, hóa chất hay dầu mỡ. Tay người lao động tiếp xúc hóa chất nhiều (dầu rửa bát, thuốc nhuộm, v.v…). Nếu không đi gang tay bảo hộ sẽ ảnh hưởng đến tay “bị ăn tay” không tốt hoặc gây ra sự trầy xước cho tay.

  gang-tay-bao-ho-lao-dong

  Anh Chị Em Yên Tâm Làm Việc Với Gang Tay Bảo Hộ Lao Động

  Người công nhân, lao động luôn cần thiết phải có sự quan tâm nhiều hơn từ cấp trên, từ ban lãnh đạo. Bởi họ chịu nhiều thiệt thòi khi điều kiện làm việc không được thuận lợi, công nhân thường xuyên làm ở ngoài trời, nắng nóng mưa gió đều bị ảnh hưởng. Không những thế, các anh em làm ở nhà máy cũng thường phải chịu sự trơn trượt, tay tổn thương khi tiếp xúc quá nhiều với hóa chất.

  >>> Tham Khảo: găng tay bảo hộ cách điện

  Chị Lan hiện đang là một tạp vụ, làm ở nhà hàng ăn uống tâm sự: “Công việc của mình thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất vì rửa nhiều bát đĩa, nếu không có đôi gang tay cao su Ansell thì chắc chắn tay mình đã bị “nước ăn”, tổn thương tay nhiều. Khi đi đôi gang tay bảo hộ lao động chất lượng mình thực sự yên tâm làm việc, cảm thấy an toàn cho tay hơn. Công việc của mình khá vất vả, công việc chính là lau dọn, rửa bát đĩa. Thực sự đôi gang tay như một người bạn không thể thiếu đối với mình vậy. Nhìn chúng nhỏ bé nhưng lại có một tầm quan trọng rất lớn” – chị chân thành nói với tôi

  gang-tay-bao-ho-lao-dong

  Không chỉ riêng chị Lan suy nghĩ như thế mà khi được hỏi nhiều chị em khác, chúng tôi đều nhận được những ý kiến tích cực, vui vẻ nhận xét về đôi gang tay bảo hộ. Gang tay bền, thuận tiện khi đi, tiện ích. Bạn không nên chủ quan, ngay khi làm việc nhà hoặc khi mùa đông tới, bạn cũng nên chọn cho mình đôi gang tay tốt để làm việc.

  Gang Tay Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng

  Ở Thiên Bằng có đủ các loại gang tay, với các chất liệu khác nhau, phù hợp với từng công việc. Đây cũng là địa chỉ bạn có thể mua thương mại với số lượng lớn, giá cả phải chăng, bạn sẽ không phải lo ngại, băn khoăn về giá. Thiên Bằng là đơn vị chuyên về đồ bảo hộ, từ gang tay đến quần áo, mũ, giày dép bảo hộ lao động vậy nên chọn Thiên Bằng là bạn đã chọn đúng nơi, đúng việc!

  Gang tay bảo hộ Thiên Bằng- Nâng niu đôi bàn tay người lao động!

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại