Găng tay bảo hộ gần gũi quen thuộc với chúng ta phải không nào? Nhằm bảo vệ đôi bàn tay của người lao động.

gang-tay-bao-ho

Những người lao động đặc biệt anh em công nhân lao động tay chân thì đối bàn tay  quan trọng xử lý đối với công việc chính vì vậy rất cần đối găng tay chất lượng bảo vệ khi lao động. Anh em cũng thầm ao ước có đôi găng tay bảo hộ và nay các đơn vị doanh nghiệp cũng đã quan tâm nhiều hơn đối với lao động của họ chúng ta có thể thấy rõ như những trang bị đồ bảo hộ chất lượng: quần áo bảo hộ, giày bảo hộ,…và những đôi găng tay bảo hộ là không thể thiếu.

Tuy nhiên những điều khiến mọi người lo lắng đó là chất lượng của đôi găng tay bởi găng tay bảo hộ kém chất lượng với giá rẻ mà mẫu mã giống loại thật khiến người lao động nếu không kinh nghiệm sẽ rất khó phân biệt.

Chương trình “Bạn có biết” vẫn luôn được mọi người đón chào bởi những thông tin chất lượng mà chương trình mang lại với mọi người.

(MC chương trình khuôn mặt ưa nhìn nhanh nhảu nói)- bảo hộ lao động

“Xin chào mọi người đã trở lại với chương trình quen thuộc nhưng thú vị. Chủ đề hôm nay chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ khiến mọi người bất ngờ. Vậy ai có thể cho biết chủ đề là gì không ạ?”

(Rất nhiều cánh tay giơ lên với những câu trả lời tuy rất nhanh nhưng vẫn chưa thật chính xác. Nhưng trước sự gợi ý của MC một cánh tay giơ lên và được MC mời lên trả lời.)

“Xin chào quý khán giả có mặt tại đây. Mình tên Trang chủ đề đó là găng tay bảo hộ và lưu ý lựa chọn.”

MC: “Câu trả lời của bạn rất chính xác. Vậy bạn có thể đánh giá như nào về đôi găng tay bảo hộ?”

Chị Trang: “Mình làm một công nhân nhà máy hóa chất nên nhưng đôi găng tay bảo hộ là cần thiết bởi nếu không trang bị sẽ bị hóa chất ăn hỏng da gây nguy hiểm. Găng tay bảo hộ mình hay dùng thường là những đôi găng tay cao su dày chống thấm và khó rách nên đảm bảo.”

gang-tay-bao-ho

MC: “Vậy anh Lưu một quản lý bảo hộ cao cấp anh đánh giá sao về găng tay bảo hộ?”

Anh Lưu: “Vâng Găng tay bảo hộ cho người lao động quan trọng và cần thiết và luôn được chú ý và trang bị. Mức độ cần thiết của chúng có thể nói đến như nếu thiếu sẽ khó khăn trong công việc ví dụ như công nhân hóa chất, công nhân máy móc. Găng tay bảo hộ tốt có rất nhiều loại ngoài găng tay cao su, găng tay tĩnh điện, găng tay chống đục cắt, găng tay sợi dày…Thiên Bằng như địa chỉ quen thuộc không chỉ găng tay bảo hộ mà các trang bị bảo hộ khác nữa. Bởi chất lượng đảm bảo với uy tín hơn 10 năm và đơn vị trực tiếp sản xuất phân phôi nên giá thành ưu đãi. ”

Thiên Bằng luôn đồng hành cùng bạn.

Xem thêm: Găng tay bảo hộ cách điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *