Găng tay bảo hộ

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Những đôi găng tay bảo hộ dường như đã gắn bó mật thiết với nhiều anh em lao động bởi hơn hết sự cần thiết và quan trọng là lớn.

  gang-tay-bao-ho

  Tuy nhiên với sự đa dạng đó thì việc có kiến thức cũng như thông tin lựa chọn nào phù hợp thì chắc hẳn nhiều người vẫn chưa có sự nắm rõ. Hơn hết sự thay đổi của xã hội làm chúng ta cần có những cập nhật thông tin chính xác và nhanh chóng theo những sản phẩm mới nhất và găng tay bảo hộ cũng vậy.

  Các đơn vị doanh nghiệp của nhận thức được rõ sự cần thiết của găng tay dành cho công nhân mình khi mà những tai nạn liên quan đến lao động chân tay là nhiều và ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết. Mà hiện nay có rất nhiều loại găng tay tốt mà giá thành lại hợp lý thì tại sao lại không trang bị chúng nhỉ để đảm bảo an toàn lao động.

  Vậy găng tay bảo hộ lao động có điểm gì khác so với những loại găng tay thường dùng mà chúng ta nên biết.

  Những đôi găng tay thường ta sử dụng vào dịp đông lạnh giá với chất liệu sợi dày ấm áp tuy nhiên những đôi găng tay bảo hộ cho công nhân thì được thiết kế chuyên dụng theo đặc thù công việc như:

  +Với công nhân điện với những đôi găng tay chất vải cách tĩnh điện an toàn khi tiếp xúc sửa chữa dòng điện.

  +Với công nhân nhà máy hóa chất là găng tay cao su dày dặn chống thấm hiệu quả

  +Hãy đôi găng tay chống cắt, đâm xuyên găng tay cách nhiệt tốt…

  Vâng quả thật những mẫu găng tay thật sự đa dạng tuy nhiên lưu ý lựa chọn sản phẩm chất lượng thì chưa được chú ý. Hãy cùng nghe chia sẻ của anh Chung quản lý đơn vị bảo hộ lao động Thiên Bằng nhé.

  “Với tư cách làm bên bảo hộ cho mọi người nên thường được nhiều khách hàng thường xuyên tư vấn thông tin về mẫu găng tay mới nên mình rất hiểu điều đó. Việc lựa chọn những đôi găng tay tốt theo mình là cực kỳ quan trọng nhưng thường được mọi người không chú ý bởi nếu găng tay đảm bảo tốt thì những tai nạn tay sẽ được vô hiệu hóa tốt. Có rất nhiều tai nạn mà mọi người chủ quan do sử dụng găng tay kém chất lượng.”

  (Theo anh lựa chọn nào là hợp lý)

  “+ Thứ nhất, cần có tìm hiểu những đôi găng tay bảo hộ tại những đơn vị bảo hộ uy tín cam kết chất lượng.

  + Thứ hai, một lưu ý quan trọng đó là lựa chọn loại găng bảo hộ thích hợp với công việc yêu cầu trên. Bởi không có sự chọn  tốt sẽ không phát huy đảm bảo an toàn.

  + Đối với những găng tay bảo hộ chuyên dụng đặc biệt nên cần có sự kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết như chất vải, đường may, độ dày có đảm bảo không.”

  gang-tay-bao-ho

  Những găng tay bảo hộ Thiên Bằng chất lượng khẳng định, hơn hết đã có hàng vạn khách hàng đến mua và phần lớn dành những lời khen không những về chất lượng đảm bảo mà giá bán cũng thật hài lòng. Sự mến mộ đó còn là nằm ở tâm huyết mà toàn thể nhân viên công ty cho từng sản phẩm.

  Xem thêm: Găng tay bảo hộ chịu nhiệt

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại