Thiên Bằng cung cấp găng tay tĩnh điện phủ PU chất lượng nhất, giá tốt nhất trên thị trường – sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp điện tử hiện nay.

Trong môi trường ngành công nghiệp ở khâu sản xuất thiết bị điện tử, vi mạch,… luôn có sự giao tiếp giữa bàn tay con người và thiết bị. Chính vì thế nó luôn ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn xung quanh nơi sản xuất và làm việc gây ra những ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều công nhân.

ngành công nghiệp điện tử

Các chuyên gia đã tính toán sử dụng những vật tư phòng sạch, chống tĩnh điện được chọn lọc theo tiêu chuẩn quốc tế và trong đó phổ biến vẫn là găng tay tĩnh điện phủ PU. Đây là sản phẩm tối cần thiết trong công nghiệp điện tử hiện nay.

Cấu tạo của loại găng tay được làm từ sợi vải cotton và được phủ lớp nhựa PU. Với chất liệu cotton nhẹ, ôm sát bàn tay và có chiều dài phủ qua mắt cá tay giúp bảo vệ toàn bộ phần tay và vùng cổ tay cho người sử dụng.

Với đặc tính không bị dính và chất lượng tốt. Sự mềm mại của găng tay chống tĩnh điện này là do khả năng chống mài mòn. Mặc dù với một lớp phủ mỏng nhưng nó cung cấp độ bám tốt làm tan sức căng bề mặt hạn chế bục, thủng mà không cần phải tráng dày. Lớp nhựa PU phủ ngón sẽ giúp bạn cầm nắm đồ vật chắc chắn hơn do đầu ngón tay tỳ chặt vào đồ vật hơn. Điều này giúp cho đôi găng tay tĩnh điện có độ nhạy cảm tốt khi làm việc.

găng tay tĩnh điện phủ PU chất lượng
Một trong những SP găng tay tĩnh điện phủ PU

Ngoài ra, lớp nhựa phủ PU có tác dụng như một màng ngăn giúp cách nhiệt, chất độc hại, chất bẩn,… tiếp xúc với da, ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp với dầu mỡ, hóa chất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong nhiều hoạt động, công việc khác nhau.

Găng tay chống tĩnh điện được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người làm việc với các thiết bị điện tử, lắp ráp điện tử tại các nhà máy và trong các phòng sạch đòi hỏi độ chính xác cao.

>>> găng tay PU phủ ngón <<<

Vậy sản phẩm này được ứng dụng phổ biến ở những lĩnh vực nào khác nữa không?

Không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực điện tử, đôi găng tay tĩnh điện phủ PU chất lượng trên được sử dụng rộng rãi trong các công việc khác như:

+ Sửa chữa máy móc, thiết bị dân dụng và công nghiệp.

+ Lắp ráp hoặc chế tạo các loại vật dụng, máy móc trong gara nhà xưởng.

+ Trong công việc xây dựng, làm vườn, việc nhà.

+ Công việc trong sản xuất chế biến

+ Những công việc trong môi trường nhiều dầu mỡ, hóa chất đòi hỏi độ bám chắc

Các bạn có thể thấy rất nhiều ứng dụng thực tế mà đôi găng tay tĩnh điện đem đến cho bạn.

Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều loại găng tay chống tĩnh điện chất lượng kém, khi sử dụng sẽ bị ảnh hưởng và gây khó chịu cho tay người sử dụng. Bảo hộ lao động Thiên Bằng khuyến cáo các đơn vị mua sản phẩm đúng chủng loại chất lượng và độ chống tĩnh điện theo yêu cầu, để đảm bảo được độ an toàn cao cho công nhân trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

 Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động tốt nhất. Trong đó sản phẩm găng tay tĩnh điện phủ PU chất lượng được nhiều người tiêu dùng đặt hàng với số lượng lớn.

 Ngoài những sản phẩm thiết bị về găng tay, Bảo hộ lao động Thiên Bằng còn sản xuất và phân phối rất nhiều sản phẩm khác như: Quần áo bảo hộ, mũ, giày, dây đai an toàn, bình chữa cháy,…

 Liên hệ đặt hàng theo số Hotline để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn mua hàng tốt nhất các sản phẩm bảo hộ lao động. Có rất nhiều sản phẩm và thiết bị bảo hộ tốt nhất cho Quý khách hàng lựa chọn.

Chi tiết sản phẩm: https://thienbang.com/gang-tay-tinh-dien/

Bảo hộ lao động Thiên Bằng

Đơn vị phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *