fbpx

Hiện nay, nhu cầu mua và sử dụng bình chữa cháy CO2 khá phổ biến. Tuy nhiên giá bình chữa cháy CO2 chênh lệch giữa các nhà phân phối lại khiến người tiêu dùng hoang mang và bối rối khi lựa chọn.

Bình chữa cháy nói chung đang dần trở thành vật dụng quan trọng, không thể thiếu với các công ty, doanh nghiệp hay thậm chí gia đình nhỏ. Thế nhưng mua ở đâu để đúng hàng tốt, giá cả phù hợp lại không phải điều đơn giản. 

Tại sao nên mua bình chữa cháy CO2?

Bình chữa cháy CO2 so với các loại bình chữa cháy khác như bằng nước, bột,… lại có nhiều công năng sử dụng hơn. Vậy nên khi sử dụng sẽ giảm thiểu được nhiều công sức, tiền bạc. 

binh-chua-chay-co2-mt5

Công năng sử dụng lớn

Vì làm từ khí CO2, vậy nên loại bình chữa cháy này có thể dập tắt hầu hết các đám cháy khác nhau:

  • Đám cháy rắn: gỗ, giấy, vật dụng, nguyên vật liệu,…
  • Đám cháy lỏng: xăng, dầu, cồn,…
  • Đám cháy khí: khí gas, khí đốt,…
  • Đám cháy điện

Nhờ thế mà người tiêu dùng chỉ phải bỏ ra một số tiền nhất định để đổi lấy một chiếc bình đa năng. Không cần chuẩn bị nhiều loại gây tốn kém và lẫn lộn khi sử dụng.

Độ an toàn cao

Chữa cháy bằng nước hay bột có nhược điểm là sẽ làm hỏng tài liệu quan trọng, linh kiện điện tử, vật dụng yêu cầu độ bảo toàn cao (đồ cổ, trang sức,…). Vậy nên nhiều trường hợp, sử dụng các biện pháp chữa cháy này không đạt hiệu quả cao. Bình chữa cháy CO2 lại khác, khí CO2 không tác dụng với môi trường cũng như các hợp chất khác. Nhờ thế mà có thể giữ nguyên trạng sản phẩm, không làm hư hỏng hay ăn mòn. 

Mua ở đâu để có giá bình chữa cháy CO2 hợp lý nhất?

Nhờ có nhiều ưu điểm như vậy, bình chữa cháy CO2 được săn lùng rất nhiều. Trên thị trường hiện có hàng trăm nghìn cơ sở phân phối, cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên mỗi nơi lại có giá bình chữa cháy CO2 khác nhau, làm choáng ngợp người dùng, không biết đâu mới là sản phẩm tốt nhất. 

Trong số đó, công ty Thiên Bằng vẫn luôn dẫn đầu trong những địa chỉ uy tín được khách hàng lựa chọn. 

Giá bình chữa cháy CO2 tại Thiên Bằng

Hiện tại, công ty Thiên Bằng phân phối nhiều loại với giá bình chữa cháy CO2 khác nhau tuỳ theo trọng lượng bình. Các loại bình của chúng tôi có giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 370.000 đồng, phù hợp với nhu cầu và kinh tế của đông đảo hộ gia đình hiện nay. Nhờ có mức giá hợp lý, việc sắm một chiếc bình chữa cháy cho gia đình cũng trở nên dễ dàng hơn.

Lợi ích khi mua bình chữa cháy CO2 tại Thiên Bằng

Không chỉ có mức giá bình chữa cháy hợp lý, cạnh tranh với thị trường, công ty Thiên Bằng còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn, trợ giúp khách hàng khi có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào. 

Khi mua bình chữa cháy CO2 của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình cách sử dụng, bảo quản sản phẩm sao cho tốt nhất. Đồng thời trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ sai sót, không hài lòng nào, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm với khách hàng.

Với cái tâm và tầm, luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ của mình, công ty Thiên Bằng luôn cố gắng đưa đến tay khách hàng giá bình chữa cháy CO2 hợp lý và cạnh tranh nhất. Hãy là người tiêu dùng thông thái, có hiểu biết để tìm mua được sản phẩm tốt nhất bảo vệ gia đình thân yêu của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *