Bình cứu hỏa 4kg giá bao nhiêu? Ở đâu bán bình hỏa giá rẻ mà chất lượng? Nếu bạn đã click vào bài viết này thì chẳng hẳn là bạn đang muốn mua bình cứu hỏa giá tốt nhất. Và chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn.

Những điều cần biết về bình cứu hỏa 4kg

Hiện nay, bình cứu hỏa 4kg thường chỉ có ở loại bình bột. Loại bình này sử dụng bột có thành phần dập lửa để làm tắt đám cháy. Thông thường, bình bột có tác dụng tốt nhất đối với đám cháy chất lỏng. Tuy nhiên, cũng có không ít các loại bình có chứa đủ 3 loại bột để giúp chữa cháy tốt hơn:

  • Loại A: dập đám cháy rắn (gỗ, giấy, vải,…)
  • Loại B: dập đám cháy lỏng (xăng, dầu,…)
  • Loại C: dập đám cháy khí

Bình chữa cháy

Hiện nay tại Công ty Thiên Bằng có 2 loại bình cứu hỏa 4kg chính là bình MFZ4 và MFZL4. Hai loại này đều sử dụng khí N2 để nén, đẩy bột ra ngoài khi sử dụng. Nhờ vậy mà bột có thể thoát ra và chữa cháy một cách dễ dàng.

Giá bình cứu hỏa 4kg

Mặt bằng chung, giá bình cứu hỏa 4kg thấp hơn so với các loai bình chữa cháy CO2. Tại Thiên Bằng, bình MFZ4 có giá khá tốt bởi chúng tôi nhập khẩu số lượng lớn trực tiếp từ Trung Quốc, không qua trung gian và bình MFZL4 sẽ có giá nhỉnh hơn bình MFZ4 do khả năng dập được đa dạng chất cháy hơn. 

Ưu điểm của bình cứu hỏa 4kg

Không chỉ có giá thành thấp, bình cứu hỏa 4kg còn an toàn khi sử dụng nhờ loại bột hoá học không gây hại tới con người và môi trường. Thêm đó, sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Chữa đa dạng loại cháy

Như đã nói ở trên, bình cứu hoả bột có thể dập tắt các đám cháy tuỳ theo thành phần. Thế nhưng bình cứu hỏa 4kg tại Thiên Bằng lại được làm từ 3 loại bột kể trên. Nhờ vậy mà khả năng dập lửa của nó cao, đủ để dập tắt bất cứ loại cháy nào. Bạn không cần lo lắng sẽ lấy nhầm bình khi sự cố bất ngờ xảy ra. Thế nên chỉ cần đầu tư 1 sản phẩm là đã đủ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng.

gia-binh-chua-chay-4kg-bot

Tính linh động cao

Bình thường, bình cứu hỏa 4kg có trọng lượng được đánh giá là vừa đủ. Nó không quá ít hay quá nhiều gây nặng nề. Ngược lại, 4kg có thể dập các đám cháy nhỏ dễ dàng và cầm chân ngọn lửa ở mức trung bình. Khi có sự cố xảy ra, dù là trẻ thành niên, người già, phụ nữ đều dễ dàng mang vác bình cứu hỏa 4kg để dập cháy mà không mất quá nhiều sức lực. Các thang máy, nhà vệ sinh, phòng nhỏ cũng vẫn đặt được bình cứu hỏa 4kg mà không chiếm quá nhiều diện tích không gian.

Có thể thấy, giá bình cứu hỏa 4kg tại Bảo hộ lao động Thiên Bằng rất phải chăng kèm với chế độ bảo hành 6 tháng. Chính vì vậy đây là loại bình được đông đảo khách hàng của chúng tôi ưa thích lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.