Giá treo 2 bình chữa cháy là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nó được sử dụng để treo các bình chữa cháy nhằm đảm bảo tính an toàn cho công trình và người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lắp đặt và sử dụng giá treo bình chữa cháy đúng cách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá treo bình chữa cháy, cách lắp đặt và sử dụng sao cho hiệu quả, đảm bảo an toàn cho mọi người trong trường hợp có sự cố xảy ra. Hãy cùng Bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu để đảm bảo an toàn trong công tác PCCC nhé!

Tìm hiểu về giá treo bình chữa cháy

Nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra ở bất cứ lúc nào nào do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chính vì vậy, hiện nay hầu hết mọi người đều đã nhận thức được vai trò cũng như tầm quan trọng của hệ thống các trang thiết bị chữa cháy đặc biệt đó là bình chữa cháy.

gia-treo-binh-chua-chay
Giá treo bình chữa cháy

Tuy nhiên, không phải mua bình chữa cháy về là sử dụng ngay mà chỉ khi gặp trường hợp cháy nổ, hoả hoạn thì mới sử dụng. Do đó, chúng ta cần phải bảo quản tốt bình để có thể sử dụng tốt khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Thiết bị bảo quản tốt nhất cho bình chữa cháy hay được sử dụng đó là giá treo bình chữa cháy.

Giá treo bình chữa cháy đa dạng các kích cỡ khác nhau, bao gồm size nhỏ và lớn tương ứng với các loại bình chữa cháy xách tay thông dụng dạng bột hoặc khí CO2 và có thể treo đồng thời cả 2 bình chữa cháy. Công dụng duy nhất của dòng sản phẩm này đo là dùng để bảo quản bình không bị rỉ sét do quá trình oxi hóa và giữ bình ở một vị trí cố định, thuận tiện khi có trường hợp khẩn cấp cần dùng tới.

Hướng dẫn lắp đặt giá treo bình chữa cháy đúng cách 

Giá treo bình thường sẽ móc khóa an toàn. Từ đó các thao tác trong công tác pccc một cách nhanh chóng, không để bình cứu hỏa không bị rơi, đổ tránh việc hư hỏng các bình chữa cháy. Giá treo còn giúp bảo vệ bình chữa cháy không bị ẩm thấp, gỉ sét.

Giá treo bình thường gắn vào tường và dùng cho các bình bột chữa cháy hoặc CO2. Giá có khả năng chịu lực rất tốt lên đến 40 kg. Với các loại bình khác nhau sẽ có đường kinh khác nhau.

cach-lap-dat-gia-treo-binh-chua-chay

Chọn ví trí nên để ở những nơi dễ dàng nhìn thấy và lấy như ở cửa ra vào, cầu thang, cửa thoát hiểm,… Dưới đây sẽ là những thao tác khi lắp đặt:

  • Đặt giá trên lên tường để căn bắt vít chính xác
  • Khoan lỗ trên tường và bắn tắc kê
  • Bắn vít cố định giá treo trên tường
  • Đặt bình chữa cháy lên và khóa móc an toàn

Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp giá treo 2 bình chữa cháy giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều các đơn vị cung cấp giá treo 2 bình chữa cháy với nhiều mức giá bán và chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, quý khách hàng cần chú ý để lựa chọn được nhà phân phối sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng.

dia-chi-ban-thiet-bi-pccc-gia-re
Thiên Bằng – Địa chỉ cung cấp giá treo 2 bình chữa cháy giá rẻ tại Hà Nội

Bảo hộ lao động Thiên Bằng với hơn 13 năm trong lĩnh vực phân phối trang thiết bị an toàn bảo hộ lao động, trực tiếp sản xuất và phân phối, cam kết sản phẩm chất lượng 100% luôn mang đến sự an toàn đến cho người lao động. Thiên Bằng đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua giá treo 2 bình chữa cháy giá rẻ tại Hà Nội của rất nhiều những khách hàng lớn là các đơn vị, doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. 

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua giá treo bình chữa cháy uy tín chất lượng tại Thiên Bằng. Vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.0660982.467.835 bên dưới để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài viết khác:

Tủ đựng bình cứu hỏa uy tín chất lượng tốt 2023

Khái niệm bình cứu hỏa? Cấu tạo và công dụng của bình cứu hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.