giay-bao-ho-abc-de-kep-mui-lot-thep

 • (Còn hàng)
 • Giá: 165.000 VND
  • Giày Bảo Hộ ABC Đế Kếp Mũi Lót Thép

  Giày bảo hộ lao động ABC đế kếp lâu nay vẫn được nhiều nơi chọn mua. Ai cũng mong có được những đôi giày bảo hộ tốt và an toàn khi đi.

  Hai nghề công – nông (công nhân và kỹ sư) luôn là hai nghề vất vả bậc nhất.  Họ phải lao động nặng nhọc, hoạt động cơ bắp nhiều. Cộng thêm vào đó là điều kiện làm việc có nhiều chướng ngại, nhất là khi phải làm ở ngoài. Những khói bụi công trình, đất đá sỏi vôi, bê tông ngổn ngang như một “bãi chiến trường”.

  Đối với nghề xây dựng thì khó khăn như thế, nhưng với anh công công xưởng, nhà máy thì cũng không hề kém phần vất vả. Dầu mỡ, bụi bẩn cũng rất nhiều. Khi các anh em lao động nếu không có được những đôi giày bảo hộ tốt và phù hợp thì rất dễ bị trượt chân và ngã vì dầu mỡ quá nhiều.

  giay-bao-ho-abc-de-kep-mui-lot-thep

  Đừng lo đã có giày bảo hộ đế kếp ABC

  Với kiểu đế kếp được làm từ nhựa PVC rất bền và cao cấp, giày bảo hộ ABC đã phát huy hiệu quả tính bám dính tuyệt vời. Khi đi rất ma sát và không lo trơn trượt. Chính điều này đã tạo lên sự đặc biệt và được nhiều người lựa chọn. Mọi người cực kỳ thích điểm cộng này của đôi giày bảo hộ.

  Giày cực kỳ thuận tiện khi đi, dầu mỡ cũng không còn là điều lo ngại với các anh em công nhân công xưởng. Hay thậm chí gần đây nhiều nhà hàng cũng chọn giày này cho các đầu bếp và các nhân viên bếp. Bởi khi đi rất yên tâm, đế kếp chắc chắn không sợ bị trơn trượt. Nếu nói về các dòng giày bảo hộ chống trơn trượt tốt thì nhất định bạn phải bình chọn cho giày bảo hộ lao động đế kếp ABC.

  giay-bao-ho-abc-de-kep-mui-lot-thep

  Không chỉ phù hợp với nơi làm có nhiều dầu mỡ mà ngay cả các công trình, khu hầm mỏ cũng rất phù hợp bởi cả mũi giày và đế giày đều có thêm lớp kim loại bên trong rất an toàn. Khi các anh em đi không còn lo ngại vật nhọn hay vật nặng đè vào chân, không sợ đinh, thủy tinh, v.v… đâm vào chân nữa. Điều này tạo lên sự an toàn cho các anh em, ai cũng tin tưởng khi đi. Mọi người đều cảm thấy tự tin hơn với mỗi bước chân trên công trình!

  Đông về trời lạnh hơn, những đôi giày ấm áp tạo được nhiều tình cảm giúp các anh em thêm vui hơn. Khi người lao động được phát những bộ bảo hộ tốt, giày tốt, mũ tốt, quần áo tốt thì còn gì phải lo lắng nữa. Ai cũng yên trí làm việc. Mọi người không còn phải e dè khi hoạt động. Tất cả đều phấn khởi, có thêm động lực hơn. Nhiều khi cũng vì thế mà họ quên đi những mệt nhọc của công việc và sức khỏe cũng được đảm bảo hơn nhiều.

  Thiên Bằng luôn vui khi khách hàng vui, hài lòng. Bao năm qua, bảo hộ Thiên Bằng luôn gắn bó với người lao động! Bảo hộ lao động Thiên Bằng –bảo hộ Niềm Tin!

  Xem thêm: Giày xây dựng bảo hộ

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại