Giày bảo hộ chống đinh, không lo công trường khó, chỉ sợ giày không ” to “.

 

    Xây dựng là một trong những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất trong lao động. Người công nhân xây dựng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về an toàn từ rất nhiều tác động bên ngoài, thời tiết, khách quan mang lại.

   Bảo vệ đôi chân là biện pháp đảm bảo an toàn cần được ưu tiên hàng đầu nhằm tránh khỏi những rủi ro bị va chạm vào bàn chân, hay tránh những vật thể đâm xuyên mạnh như đinh, các mảnh vun kim loại.

Giày bảo hộ ABC là một trong những mẫu giày chống đinh đâm xuyên, chống va chạm vật lý hiệu quả tối ưu nhất. Tại sao nói đôi giày này lại hiệu đến vậy mà không phải là rất nhiều những đôi giày chất lượng khác ?

 Giày bảo hộ ABC là thương hiệu giày chính hãng Việt Nam, được phân phối và cung cấp tại Thiên Bằng. Cam kết tuyệt đối sản phẩm uy tín nhập khẩu trực tiếp tại kho nhà máy.

Là kiểu giày bảo hộ mà chất thời trang phong cách cũng được nhà sản xuất thiết kế rất hài hòa. Chất liệu da cao cấp đảm bảo chống trơn trượt, bám bụi, bẩn hiệu quả. Độ phủ bóng sáng khiến đôi giày đẹp hơn.

lót kim loại giày bảo hộ ABC

Đế giày cùng với mũ có lót kim loại phía bên trong, hạn chế mức thấp nhất rủi ro do va chạm mạnh vào phía trước bàn chân cũng như chống đâm xuyên cực kỳ hữu hiệu. Không một vật thể sắc nhọn nào có thể xuyên thủng được lớp kim loại dày 2mm như trên.

Giày bảo hộ ABC với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, đầy đủ các size số giúp người lao động thoải mái lựa chọn những mẫu thiết kế hợp với mình nhất.

giày bảo hộ ABC

   Là đại lý cấp 1 giày bảo hộ ABC tại Hà Nội, được sản xuất trực tiếp tại Việt .Nam. Thiên Bằng cam kết và đảm bảo chính hãng cho người sử dụng, sẽ không phải lo lắng vấn đề mua phải hàng giả kém chất lượng. Giá cả luôn tốt, phù hợp với mọi túi tiền người lao động.

Liên hệ ngay với Thiên Bằng để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và phục vụ tốt nhất có thể !

Chi tiết các mẫu sản phẩm: https://thienbang.com/giay-bao-ho-lao-dong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.