Giày bảo hộ lao động ABC chính hãng

 • (Còn hàng)
 • Giá: 165.000 VND
  • Giày Bảo Hộ Lao Động ABC Chính Hãng-GBHLĐ

  Giày bảo hộ lao động ABC chính hãng có chất lượng tốt. Ngày nay, loại giày này ngày càng được ưa chuộng hơn. Giày bảo hộ lao động ABC đã chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng.

  Giày bảo hộ lao động ABC là một hãng giày đã có thương hiệu trên thị trường. Giày được sản xuất tại Việt Nam. Ngày nay với sự phát triển của xã hội, khoa học và công nghệ đã có những bước đột phá vượt bậc. Điều này tạo điều kiện cho việc sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt và đảm bảo.

  Giày bảo hộ lao động ABC chính hãng

  Giày bảo hộ lao động cũng vì thế mà có những bước cải tiến vượt lên về chất lượng đồng thời giảm thiểu được chi phí sản xuất.  Điều này giúp mang đến cho khách hàng với những mức giá tốt nhất. Giày bảo hộ lao động ABC đã có nhiều ưu điểm vượt trội nên được ưa chuộng trên thị trường.

  Giày bảo hộ lao động ABC có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp, hợp thời trang. Những mẫu giày như giày bảo hộ ABC cao cổ, giày bảo hộ ABC đế kếp, giày bảo hộ ABC chỉ vàng… Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi lựa chọn giày.

  Khi cầm trên tay một đôi giày bảo hộ lao động ABC chính hãng, bạn sẽ luôn cảm thấy được sự chắc chắn của đôi giày và cảm nhận được sự tỉ mỉ, chi tiết trên từng đường chỉ khâu.

  Giày bảo hộ lao động ABC màu đen có loại chỉ màu đen và màu vàng. Màu vàng làm cho đôi giày bảo hộ ABC thêm nổi bật. Chắc chắn sẽ làm cho bạn ưng ý với những mẫu giày bảo hộ lao động ABC.

  Giày bảo hộ lao động ABC chính hãng luôn có bề mặt da giày nhẵn, mịn, không bám bụi bẩn. Khi đi mua giày bạn có thể dùng tay để cảm nhận được bề mặt da giày bên ngoài để phân biệt được giày có phải chính hãng không.

  Giày bảo hộ ABC có khả năng tránh được những tổn thương cho chân rất tốt. Trong quá trình lao động, đôi chân của bạn dễ gặp phải những va chạm như đâm phải vật nhọn, cán phải đinh… Khi bạn đi đôi giày bảo hộ lao động bạn sẽ giúp bạn tránh được những tổn thương này, bảo vệ rất tốt cho đôi chân của bạn.

  Giày bảo hộ lao động ABC có thể đi vào cả mùa đông lẫn mùa hè. Bạn sẽ không phải lo sợ đi vào mùa hè mà bị nóng chân. Bởi giày đã được thiết kế ưu việt cho người lao động. Miếng lót giày bên trong được làm bằng cotton giúp thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác dễ chịu cho người đi trong cả một ngày làm việc vất vả.

  Giày bảo hộ lao động ABC chính hãng

  Giày bảo hộ lao động ABC chính hãng nên mua ở đâu?

  Bạn sợ mua phải những đôi giày kém chất lượng, giày bị làm giả hay làm nhái. Bạn đang không biết tìm mua những đôi giày bảo hộ lao động ABC ở đâu?

  Công ty Thiên Bằng là một sự lựa chọn chính xác cho những người có nhu cầu tìm mua. Bởi Thiên Bằng là một công ty lớn, có quy mô hoạt động trong cả nước, chuyên cung cấp và sản xuất quần áo bảo hộ lao động cũng như giày bảo hộ có uy tín trên toàn quốc.

  Bạn sẽ lựa chọn được những đôi giày bảo hộ lao động chính hãng ưng ý với bạn nhất tại Thiên Bằng.

  Với giá cả phải chăng, phù hợp và sự khẳng định về chất lượng sản phẩm tới khách hàng, Thiên Bằng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  Xem thêm: Giày công nhân

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại