fbpx

Hiện nay, môi trường làm việc ẩn chứa nhiều nguy hại, tai nạn lao động diễn ra thường xuyên hơn. Để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình, người công nhân cần trang bị giày bảo hộ lao động ABC mũi sắt lót thép, giúp hạn chế thấp nhất rủi ro cho đôi chân khi làm việc.

25235993371_c2fd28ed8a_b

Tại sao phải sử dụng giày bảo hộ lao động ABC mũi sắt lót thép ?

Như nhiều người đều biết, môi trường làm việc của các ngành như xây dựng, cầu đường thường xuyên phải tiếp xúc với sắt, thép. Trên nền đất la liệt các mảnh thủy tinh, đá dăm, vật nhọn vô cùng nguy hiểm. Những đôi giày bình thường của công nhân không thể chống lại được những vật nhọn kia, dễ dẫn đến tình trạng bị xuyên thủng, gây tổn thương bàn chân. 

Giày bảo hộ lao động ABC mũi sắt lót thép

Để giải quyết vấn đề đó, người công nhân cần tìm một loại giày có khả năng bảo vệ cao.

Giày bảo hộ lao động ABC được làm bằng da công nghệ cao, chịu bền chịu lực trong môi trường lao động độc hại. Đặc biệt, đế dày được làm bằng nhựa cứng hoặc lót sắt, mũi có lót thép giúp chống lại các vật nhọn, tránh thương tích cho bàn chân.

Loại giày này có lớp lót mềm bên trong, giúp chân thoải mái mà không gò bó như các loại giày khác, là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, giày bảo hộ ABC còn có tác dụng chống trơn trượt, chống tĩnh điện, giúp công nhân yên tâm làm việc ngay cả trong môi trường ngập nước.

Giày bảo hộ lao động ABC mũi sắt lót thép

Tìm nguồn giày bảo hộ lao động ABC mũi sắt lót thép ở đâu có giá buôn ?

Giày mũi sắt lót thép hiện nay trên thị trường có khá nhiều, giá thành cao nên không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng. Bảo đảm an toàn cho công nhân là phương án giữ người lao động, tăng năng suất lao động nhưng tìm nguồn giày rẻ mà đảm bảo chất lượng ở đâu chính là bài toán kinh tế đặt ra? Nếu chưa biết giải quyết vấn đề ra sao, quý khách hàng có thể liên hệ công ty Thiên Băng của chúng tôi, đơn vị hàng đầu về các đồ bảo hộ lao động hiện nay. 

 

Chúng tôi nhập hàng giày bảo hộ lao động trực tiếp từ xưởng sản xuất nên bán ra với giá buôn, vô cùng rẻ. Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm khá nhiều nếu nhập hàng với số lượng lớn từ chúng tôi, bởi Thiên Bằng luôn đưa ra các ưu đãi, miễn phí với các khách hàng thân thiết. 

Chi tiết sản phẩm: https://thienbang.com/giay-bhld-abc/

Một đôi giày bảo hộ lao động ABC mũi sắt lót thép chuẩn về chất lượng mà giá cả phải chăng chính là điều mà khách hàng tìm kiếm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Thiên Bằng, bảo hộ lao động, bảo hộ niềm tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *