fbpx

Giày bảo hộ lao động cầu đường tốt luôn là một loại giày được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian qua. Công nhân cầu đường nhiều khi rất vất vả khi họ phải lao động về đêm.

Làm việc ban đêm cũng là đặc thù trong ngành cầu đường. Ban ngày vì lý do giao thông mà chỉ khi đêm về, trời lạnh, nhiều khi “mưa phùn gió bấc” lạnh thấu xương người công nhân vẫn đang miệt mài với công việc của mình. Họ luôn luôn cần sự quan tâm của các lãnh đạo, cần sự hỗ trợ từ cấp trên. Thêm lương, thêm thưởng là cách động viên anh em, ng`ười công nhân vốn có đời sống rất chật vật, đồng lương ít ỏi. Bên cạnh đó, những chiếc giày bảo hộ lao động tốt nhất, những phụ kiện bảo hộ tốt sẽ giúp cho các anh em thêm cố gắng, tinh thần làm việc thêm tốt hơn.giay-bao-ho-lao-dong-cau-duong

Giày bảo hộ an toàn khi làm việc 

Trong môi trường, điều kiện lao động ngành cầu đường nhiều khó khăn, các anh em công nhân và kỹ sư nên thực sự cần phải có những đôi giày an toàn, mang lại sự thoải mái, êm chân khi đi. Có như thế khi làm việc họ mới yên tâm được. Anh Cường- một công nhân cầu đường hơn 10 năm tâm sự với chúng tôi trong một buổi đêm tối mùa đông lạnh giá.

“Mình tên là Cường, mình làm công nhân cũng khá lâu rồi. Công việc của anh em mình vất vả, nhìn qua là các bạn cũng hiểu rồi đó, lao động nặng nhọc, bụi bẩn và cũng khá nguy hiểm. Khi đi làm rất vui cho mình và các “chiến hữu” của mình đó là được cấp trên trang bị cho những đôi giày bảo hộ lao động tốt, quần áo lao động thì ấm, áo phản quang rất an toàn cũng như có mũ, có dây an toàn rất vững chắc”

giay-bao-ho-lao-dong-cau-duong

“Đôi giày bảo hộ lao động mình đang đi là giày Dragon. Mình có 2 đôi thay đổi, đi rất êm chân và không sợ chân bị va chạm tổn thương. Hãng Dragon cũng khá nổi tiếng đó bạn. Giày có đế và mũi đều lót thép đi rất an toàn, không còn lo lắng gì mỗi khi làm việc. Anh em chúng mình không còn sợ đinh đâm vào chân hay làm tổn thương chân. Mọi người đi đều rất thấy hài lòng. Dragon theo mình được biết cũng là hãng giày bảo hộ khá cao cấp, anh em kỹ sư họ cũng đi loại giày nhiều. Ngày nào cũng tiếp xúc với họ nên mình biết rõ mà.

Giày đi bền lại chắc chân, không sợ lo trơn trượt bị ngã. Dân cầu đường chúng mình nhiều khi làm ở trên cao, cũng nguy hiểm lắm đấy chứ không phải chuyện đùa đâu. Dây an toàn, áo, mũ hay giày bảo hộ lao động thiếu một thứ cũng không được anh ạ.”- anh chân thành chia sẻ.

Trực tiếp được gặp các anh trong một ngày thời tiết khắc nghiệt, mưa lạnh đến run người, chúng tôi mới phần nào “thấm” được nỗi khổ của họ, cơ cực lắm, vất vả gian khó lắm. Mong rằng các đơn vị, các công ty nhà thầu hãy quan tâm hơn đến người lao động của chính mình, vì sự an toàn tính mạng và sức khỏe của họ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho họ làm việc.

Bảo hộ Thiên Bằng song hành cùng người lao động!

Xem thêm: Giày xây dựng bảo hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *