Giày bảo hộ lao động chất lượng

 • (Còn hàng)
 • Giá: 360.000 VND
  • Giày Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng-GBHLĐ

  Giày bảo hộ lao động là không thể thiếu trong khi làm việc. Tác dụng to lớn của đôi giày bảo hộ có lẽ ai cũng hiểu, và có những điều bạn không thể không biết.

  Giày bảo hộ lao động đã từ lâu như là người bạn thân thiết của người lao động. Trong công việc không thể thiếu được đôi giày bảo hộ. Trên mỗi cuộc hành trình gian khó của người công nhân, kỹ sư… đều có đôi giày bảo hộ cùng đồng hành và nâng bước.

  giay-bao-ho-lao-dong-chat-luong

  Tác dụng tuyệt vời của đôi giày bảo hộ có lẽ ai cũng biết rồi. Nó giúp bảo vệ đôi chân của người đi. Đồng thời giúp cho người lao động tránh được các tác nhân, những va chạm, tổn thương bên ngoài.

  Ví dụ như các vật nhọn đâm vào chân như đinh nhọn, đá, mảnh kim loại, vv… Trong lúc làm việc, có vô vàn những nguy hiểm khó lường và những rủi ro đối với người lao động đòi hỏi người lao động phải hết sức cẩn thận và tuân hành nghiêm ngặt quy trình cũng như các quy định trong lúc làm việc.

  Có nhiều vụ tai nạn lao động xảy ra do không được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ. Giày bảo hộ lao động là một trong số đó. Không có giày bảo hộ lao động, các tai nạn về chân khá nhiều. Làm cho người lao động không thể đi lại, hoạt động và làm việc được.

  Một đôi giày bảo hộ lao động tránh cho bạn được nhiều rủi ro. Bạn nghĩ xem có nguy hiểm không nếu như đôi giày bảo hộ lao động của bạn không có độ bám dính cao và độ ma sát. Có nhiều người công nhân bị ngã từ giàn giáo xuống do bị trượt chân. Thậm chí có nhiều người còn tử vong. Những tai nạn lao động như thế thực sự không hiếm. Một đôi giày bảo hộ lao động tốt, có độ bám và độ ma sát tốt sẽ giúp người lao động hạn chế được những tai nạn đáng tiếc này.

  Khi lựa chọn giày bảo hộ lao động bạn nên chú ý lựa chọn những đôi giày đạt chất lượng. Những bộ phận quan trọng của một đôi giày bảo hộ lao động là đế giày và mũi giày ở phía trước.

  Thường thì những bộ phận này được làm từ những vật liệu đặc biệt, có độ bền cao và khả năng chống được sự va chạm. Đế giày thì có chất liệu bằng nhựa cao cấp, hay cao su, có khả năng bám dính tốt, chống trơn trượt tốt, và có độ ma sát cao.

  giay-bao-ho-lao-dong-chat-luong

  Mũi giày bảo hộ lao động thì có miếng lót bằng kim loại, như thế sẽ tránh được các va chạm.  

  Nên mua giày bảo hộ lao động ở đâu?

  Giày bảo hộ lao động là một sản phẩm được công ty Thiên Bằng cung cấp ra thị trường với chất lượng tốt, đảm bảo chính hãng.

  Các hãng giày bảo hộ như: Giày ABC, giày Jogger, giày Dragon, vv… Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng cũng như mẫu mã, và giá thành phù hợp với khả năng chi trả của đơn vị, công ty bạn vv…

  Hãy vì người lao động, sự vất vả và hi sinh của họ, xứng đáng  được trang bị những đồ bảo hộ lao động tốt nhất có thể. Đây vừa là trách nhiệm nhưng cũng là tình cảm, sự quan tâm tới người lao động.

  Lựa chọn những đôi giày bảo hộ tốt nhất cho người lao động cũng thể hiện sự văn minh và chuyên nghiệp của đơn vị, công ty, tổ chức của bạn. Hãy để Thiên Bằng giúp bạn.

  Xem thêm: Giày bảo hộ nhập khẩu ở Hà Nội

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại