Giày bảo hộ lao động Jogger thấp cổ

 • (Còn hàng)
 • Giá: 450.000 VND
  • Giày bảo Hộ Lao động Cho Kỹ Sư – Jogger thấp cổ

  Giày bảo hộ lao động kỹ sư- bạn đã chọn được mẫu giày nào tốt và bền đẹp chưa? Có cách nào để tìm được những đôi giày làm hài lòng, cho các anh em kỹ sư đi làm việc chưa?

  Không chỉ người công nhân vất vả, “dầm mưa dãi nắng” với công trường, với những tòa nhà chọc trời, những đại lộ dài rộng thênh thang mà các anh em kỹ sư cũng rất vất vả, bao bàn tay khối óc cùng nhau làm việc đồng lòng cùng làm việc mới cho ra được những mẫu áo đẹp. Những chiếc áo bảo hộ tốt, những chiếc mũ an toàn, những đôi giày chất lượng đều giúp cho các anh em yên tâm làm việc hơn, mang lại một sự thoải mái.

  giay-bao-ho-lao-dong-cho-ky-su

  Giày bảo hộ lao động chắc chân, an toàn, bạn đừng bao giờ bỏ qua

  Những đôi giày bảo hộ lao động tốt nhất hiện nay trên thị trường có loại nào tốt, bán chạy nhất? Khi đi êm chân lại có độ bền. Tốt nhất nên lắng nghe nhiều ý kiến của các anh em kỹ sư, thực tế các anh đi khi làm việc thì mới biết rõ được. Đây là cách chân thật nhất để bạn hiểu rõ hơn cảm nhận của người đi qua đó mới biết rõ về chất lượng giày. Anh Thành một kỹ sư cầu đường nhiều năm trong nghề tâm sự:

  “Anh em kỹ sư mỗi người chúng tôi cũng rất nhiều khi phải xuống công trường cùng các anh em. Công trường cũng không thể thiếu chúng tôi được. Chúng tôi thường xuyên phải quản lý, cũng như kiểm tra kỹ thuật trong quá trình thi công. Tôi cũng rất mừng khi đi làm được trang bị những bộ đồ bảo hộ tốt. Quần áo tốt, ấm áp, có phản quang an toàn, mũ kính bảo hộ cũng rất an toàn. Tôi ưng ý nhất là được đi những đôi giày bảo hộ lao động tốt, tôi thấy rất đảm bảo. Hiện tại tôi đang đi giày bảo hộ lao động Dragon 2B.

  Anh đi loại giày này thấy thế nào, thưa anh?”- chúng tôi hỏi anh Thành

  giay bao ho jogger thap co

  “Ôi, đi thoải mái, êm chân lắm anh a, cảm thấy rất chắc chân, cảm nhận sự chắc chắn khi bước. Mùa đông mình đi thấy rất ấm, không sợ lạnh chân. Theo như mình được biết loại giày này khá cao cấp, hiện đang bán rất chạy, nhiều anh em kỹ sư cũng đi giống mình. Khi đi không lo trơn trượt sợ ngã vì đế cao su có độ ma sát cao.

  Mình hài lòng hơn cả đó là đế giày, mũi giày có lót kim loại. Trong lúc đi, không sợ chân có vấn đề gì, không lo đinh giẫm vào chân hay vật nhọn đâm vào. Có như thế mới an tâm, tập trung cho công việc được. Anh biết rồi đấy công trường thì ngổn  ngang, nhiều khi thi công đêm, không thể kiểm soát được. Những đồ bảo hộ thực sự rất tốt, không thể thiếu được.

  Hiện tại, anh đang mua đồ bảo hộ, giày, mũ ở đâu ạ?

  Mình chọn bảo hộ Thiên Bằng anh ạ. Hàng ở đấy có đủ cả, đảm bảo lắm. Có xưởng may quần áo bảo hộ, giày dép, mũ nón bảo hộ thì phân phối tận gốc nhà sản xuất nên không ai lo về chất lượng cũng như giá thành.

  Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn là bạn đồng hành cùng người công nhân, kỹ sư! Bảo hộ Niềm Tin!

  Xem thêm: Giày bảo hộ xây dựng

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại