giay-bao-ho-abc-ha-noi

 • (Còn hàng)
 • Giá: 195,000 VND
  • Giày Bảo Hộ Lao Động ABC Đế Đỏ Chống Đinh Vững Chắc Tại Công Trình

  Giày bảo hộ lao động những năm qua đã có những bước “chuyển mình” lớn. Mọi người ai cũng dễ dàng nhận ra được điều này. Giày bảo hộ đã có sự cải tiến tốt hơn trước rất nhiều.

  Khi đất nước ta còn nghèo nàn, lạc hậu thì người công nhân cũng như người lao động nói chung đều có đời sống tương đối vất vả, đời sống chật vật hơn rất nhiều. Ngày nay cùng với sự tiến bộ chung, các ngành công nghiệp đã “vươn mình” đứng lên, phát triển mạnh mẽ. Đội ngũ công nhân, kỹ sư cho các ngành này cũng cần nhiều nhân lực hơn trước.

  Đây là lợi thế để các ngành bảo hộ phát triển. Có nhiều đơn vị bảo hộ được ra đời, đáp ứng được lượng lớn các sản phẩm về quần áo bảo hộ cũng như đồ bảo hộ. Những đôi giày bảo hộ đã đóng vai trò tiên quyết quan trọng, đây là một trong những thiết bị bảo hộ không thể thiếu được với người lao động. Đôi chân giúp đi lại cũng như sinh hoạt, vận động, làm việc cho mỗi người. Khi chân bị tổn thương thì công việc vì thế mà bị gián đoạn, ảnh hưởng lớn tới người lao động và đơn vị.

  Giày Bảo Hộ Lao Động Chống Đinh Bạn Chọn Loại Nào?

  Với công nghệ và kỹ thuật, ngày nay có nhiều hãng giày bảo hộ chất lượng dành cho người lao động. Các anh em công nhân và kỹ sư thường ưu tiên loại giày bảo hộ nào nhất bạn có nắm được không? Mỗi công việc và môi trường đều có những đặc thù riêng.

  Giày bảo hộ lao động có nhiều loại khác nhau cũng như có các mức giá khác nhau, rất phù hợp với mỗi người lao động, công nhân và các anh em kỹ sư. Hãng giày bảo hộ ABC hoặc giày XP đế đỏ là những mẫu giày đáng để cho bạn tham khảo. Giày có giá không quá cao nhưng khi đi lại êm chân. Giày XP đế đỏ đã nhận được rất nhiều lời khen. Cả hai loại giày bảo hộ ABC và XP đế đỏ đều chống đinh hiệu quả. Khi đi người lao động có được sự tự tin cũng như cảm thấy an toàn hơn, bước chân không còn e ngại, lo sợ nữa.

  giay-bao-ho-abc-ha-noi

  Nếu như bạn làm việc ở nhà máy, khu công nghiệp nhiều dầu mỡ, bạn cần những Giày bảo hộ lao động chống trơn trượt thì có thể tìm mua giày đế kếp ABC. Loại giày này cũng thuộc hãng giày ABC như đã nói ở trên, rất đảm bảo. Đừng chần chừ gì mà không đầu tư những đôi giày bảo hộ chất lượng cho người lao động của đơn vị bạn.

  Bảo hộ Thiên Bằng luôn song hành cùng người lao động. Đơn vị này đã có nhiều đóng góp tích cực cho ngành bảo hộ, nhận được sự tin yêu của nhiều công ty. Họ luôn tin tưởng và lựa chọn Thiên Bằng. Không chỉ phân phối giày mà tại đây còn là

  Xưởng sản xuất đồ bảo hộ, quần áo bảo hộ lao động quy mô.

  Lựa chọn bảo hộ Thiên Bằng –Lựa chọn đúng đắn!

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại