Giày bảo hộ lao động dành riêng cho nữ giới. BHLD

Giày bảo hộ lao động dành riêng cho nữ giới.

18/09/2015 | 09:26

   Trong xu thế ngày nay cán cân lao động được chia đều cho cả nam và nữ, ta thấy tỉ lệ phụ nữ trong tất cả các ngành nghề ngày càng cao. Tuy nhiên, so với lao động là nam giới thì lao động nữ giới chỉ được xã hội bắt đầu quan tâm và coi trọng để ý hơn từ đầu thế chiến thứ hai mà thôi.

   Lúc đó khi tất cả người đàn ông, người trụ cột trong gia đình đều phải ra chiến trường thì lúc đó người phụ nữ đã bắt đầu thay thế và gánh vác trách nhiệm cũng như các phần công việc nặng nhọc của nam giới trước đó tại các nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp…

   Khi đó giày bảo hộ lao động dành riêng cho nữ giới trên thế giới bắt đầu xuất hiện và phát triển từ thời kỳ đó cho tới nay. Còn ở nước ta thì sao? giày bảo hộ cho nữ khái niệm này hình như cũng khá mới mẻ với một số người lao động nữ. Để đảm bảo an toàn cũng như xóa đi những thiệt thòi Thiên Bằng có rất nhiều loại giày chuyên biệt dành cho các công nhân nữ, các chị em lao động. Đến với công ty chúng tôi chị em thỏa mái lựa chọn nhiều loại kiểu giầy, về mẫu mã cũng như chủng loại, chất lượng cao , bảo hành dài lâu, giá cả thì hợp lý phù hợp với túi tiền.

 

Giày bảo hộ lao động dành riêng cho nữ giới
Giày bảo hộ lao động dành riêng cho nữ giới

   Nếu ở nam giới chỉ cần những đôi giày bảo hộ dễ nhìn là được thì ở nữ giới lại cần nhiều hơn. Ngoại trừ các chức năng thông dụng như của nam giới thì bên cạnh đó cần phải bắt mắt, thiết kế nhỏ gọn. Hầu hết những đôi giày của chúng tôi đều có những thiết kế ấn tượng với khách hàng , tạo cảm giác thỏa mái.

Trên thị trường hiện nay giày bảo hộ lao động cho nữ không nhiều nên để đảm bảo và tiết kiệm thời gian bạn hãy đến Thiên Bằng chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự chia sẻ về kiến thức trong quá trình sử dụng giày cũng như làm sao bảo quản giày tốt nhất.

Bạn nên chọn những đôi giày vừa vặn với chân để thuận tiện trong quá trình di chuyển và làm việc, vừa nhẹ nhàng và bảo vệ được chân tốt nhất, giúp cơ thể linh hoạt hơn trong lúc lao động. Tránh chọn những đôi quá rộng hay trật tránh gây nhức mỏi chân, tránh phồng rộp hoặc chai sạn khi đi. Siêu đẹp, siêu nhẹ, siêu an toàn là tiêu chí cho giày bảo hộ lao cho nữ để chị em chúng ta có thể tự tin hăng hái lao động mà vẫn luôn rạng ngời trong nụ cười với bước chân uyển chuyển chắc chắn và tự.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Trong nhiều năm đi vào hoạt động, sản xuất chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong ngành bảo hộ, với những kinh nghiệm quý báu này chúng tôi dồn tất cả tâm huyết vào những sản phẩm trang bị bảo hộ với hi vọng mang đến sự an toàn tốt nhất cho tất cả các công nhân,nhân viên, người lao động. Những thông tin cần thiết hãy liên lạc tới đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ: 0981. 056. 066 hoặc 098. 056. 078. Chúc quý khách có ngày làm việc hiệu quả và an toàn. Cảm ơn!