Giày bảo hộ lao động

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Giày bảo hộ lao động ngày nay được mọi người quan tâm và được sử dụng nhiều. Đôi giày bảo hộ lao động đã là một người bạn thân thiết với người lao động.

  Giày bảo hộ lao động là một trong những phụ kiện bảo hộ không thể thiếu trong danh sách đồ bảo hộ dành cho người lao động. Đặc biệt là những người làm trong môi trường công nghiệp hay những môi trường mang tính đặc thù riêng như công trường, hay khu công nghiệp, khai thác…

  Giày bảo hộ lao động

  Tác dụng của giày bảo hộ lao động không cần phải nói nhiều vì ai cũng biết được vai trò của đôi giày bảo hộ. Giày giúp bảo vệ đôi chân của bạn ở môi trường làm việc. Giày có tác dụng chống trơn trượt, dầu mỡ… vì đế giày bảo hộ lao động thường được làm bằng những chất liệu đặc biệt giúp cho giày có có độ ma sát tốt.

  Bên cạnh đó, giày bảo hộ sẽ giúp bảo vệ đôi chân của bạn khỏi những vật nhọn như đinh nhọn, kim loại…Trong quá trình thi công trên công trường, chân bạn đã bao giờ không may cán phải đinh nhọn chưa? Hẳn khi đó, bạn sẽ cảm nhận được nỗi đau và lo lắng sợ chân bị nhiễm trùng. Như thế sẽ thực sự phiền toái và ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn cũng như công việc của bạn phải không nào?

  Một đôi giày bảo hộ lao động tốt sẽ giúp bạn tránh được những va chạm đó. Bạn không nên chủ quan trong quá trình làm việc. Không ai muốn có những va chạm đó, chỉ là sự không may thôi, nhưng có câu “ Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, bạn hãy trang bị cho mình những trang phục cần thiết để bảo vệ chính mình và công nhân của doanh nghiệp mình.

  Một đôi giày bảo hộ lao động như người bạn hiền của đôi chân. Dù mùa đông hay mùa hè, đôi giày bảo hộ lao động đều có những thiết kế phù hợp, mang tới những cảm giác dễ chịu, êm chân cho người đi.

  Ví dụ như miếng lót của giày bảo hộ lao động được làm từ chất liệu vải cotton có tác dụng thấm hút tốt. Bạn không phải lo lắng về vấn đề như chân bị ra nhiều mồ hôi, có bị khó chịu không nữa nhé.

  Giày bảo hộ lao động

  Ngày nay với sự phát triển của khoa học và công nghệ, máy móc hiện đại hơn trước nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình những mẫu giày hợp thời trang và có chất lượng tốt. Những mẫu giày bảo hộ lao động hay được sử dụng nhiều: Giày bảo hộ lao động ABC, Giày bảo hộ lao động Dragon…

  Các doanh nghiệp ngày nay đã quan tâm tới vấn đề an toàn cho người lao động. Họ hiểu được tầm quan trọng của vấn đề bảo hộ và an toàn trong lao động. Điều này thể hiện qua việc các đơn vị, tổ chức, công ty… đã trang bị những mẫu quần áo bảo hộ cũng như các trang phục bảo hộ đi kèm khác như mũ, kính và giày bảo hộ lao động

  Giày bảo hộ lao động- tìm bạn ở đâu?

  Bạn muốn mua những đôi giày bảo hộ lao động giá rẻ mà có chất lượng lại đảm bảo? Bạn muốn mua giày bảo hộ lao động với số lượng lớn?

  Thiên Bằng luôn là một địa chỉ đáng tin của bạn để có thể đặt mua được những đôi giày bảo hộ có giá tốt nhất mà chất lượng lại đảm bảo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty Thiên Bằng.

  Xem thêm: Giày bảo hộ nhập khẩu ở Hà Nội

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại