Giày bảo hộ mũi sắt chống đinh xuyên bảo vệ người lao động khi làm việc tại công trường xây dựng, nhà máy,… giảm thiểu rủi ro trong khi lao động.

Bạn đang tìm kiếm những đôi giày bảo hộ mũi sắt chống đinh xuyên để làm việc hoặc mua cho công ty, tổ chức doanh nghiệp cung cấp đồ dùng cho người lao động. Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp phân phối các sản phẩm bảo hộ chất lượng về giày bảo hộ mũi sắt chống đinh xuyên tiêu chuẩn quốc tế ?

Tại Thiên Bằng chúng tôi có bán và cung cấp tất cả các sản phẩm giày bảo hộ lao động như: Redcap, D&D, Jogger, ABC đế kếp  …để người tiêu dùng lựa chọn.

Chống đâm xuyên là tiêu chí hàng đầu của giày bảo hộ
Chống va chạm mạnh là tiêu chí quan trọng thứ hai

Và một trong những sản phẩm bán chạy được nhiều người lao động lựa chọn đó là giày bảo hộ mũi sắt chống đinh xuyên như: Jogger cao cổ, Jogger thấp cổ, Giày bảo hộ ABC đế kếp,…

giay-bao-ho-mui-sat-chong-dinh-xuyen
Giày bảo hộ lao động mũi sắt chống đinh xuyên

1. Tại sao những sản phẩm giày bảo hộ mũi sắt chống đinh xuyên lại được nhiều người dùng lựa chọn ?

Thông tin dưới đây sẽ làm cho Quý khách hàng ngạc nhiên về những đôi giày bảo hộ mũi sắt chống đinh xuyên này:

– Tùy theo từng chất liệu và nhãn hiệu sẽ có những thiết kế khác nhau về đôi giày, nhưng những đôi giày bảo hộ mũi sắt thì đều có đặc điểm chung là làm từ loại da công nghệ cao và chịu được lực vật lý rất bền.

– Mũi giày có lõi thép, giúp người sử dụng hạn chế tối đa các va chạm tác động từ bên ngoài như: vật thể sắc nhọn, đinh, đá dăm hay các mảnh vỡ thủy tinh,…

– Ngoài những khả năng trên, thì những đôi giày này còn có khả năng cách điện, chống tĩnh điện, chống mài mòn và chống trơn trượt.

 

– Giày bảo hộ mũi sắt chống đinh xuyên được Bảo hộ lao động Thiên Bằng chúng tôi nhập khẩu từ các hãng lớn như: Jogger, Redcap, ….

– Với sản phẩm  giày  Jogger đến từ Vương quốc Bỉ hay giày Redcap của Hàn Quốc đều sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu: Eniso 20345 hay theo tiêu chuẩn Mỹ: ASTM.

2. Những đôi giày bảo hộ mũi sắt chống các tác nhân bên ngoài mạnh nhất!

Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng thông tin về tất cả các sản phẩm giày bảo hộ mũi sắt chống đâm xuyên có tại Thiên Bằng hiện nay để Quý khách hàng tham khảo và chọn lựa:

Để được tư vấn và chọn lựa mua giày bảo hộ mũi sắt chống đinh xuyên phù hợp với nhu cầu, Quý khách hàng có thể gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn tận tình.

——————————————————————————————————————————————–

Thiên Bằng – Đơn vị cung cấp và phân phối tất cả các sản phẩm bảo hộ tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.