Giày bảo hộ xây dựng lót kim loại chống đâm xuyên

Hiện nay tại các công trường xây dựng lớn thường xuyên xảy ra các tai nạn lao động gây tổn hại đến sức khỏe của công nhân. Trong đó không thể không nhắc đến tình trạng công nhân bị đâm xuyên chân khi không may dẫm phải vật nhọn. Để có thể khắc phục tình trạng này, giày bảo hộ xây dựng lót kim loại chống đâm xuyên là một biện pháp vô cùng hữu hiệu.

Giày bảo hộ xây dựng lót kim loại

Trên các công trường xây dựng hiện nay tại Việt Nam, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của các vật nhọn như đinh, ốc vít,… Đây là một trong số những vật liệu không thể thiếu khi thi công của các công nhân. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận thì chúng có thể trở thành mối nguy hại cho người lao động.

  Bởi trong quá trình làm việc, công nhân rất khó có thể chú ý đến những vật nhỏ bé dưới chân mình nên rất dễ giẫm phải. Đây là nguyên nhân chính khiến tỷ lệ tai nạn về chân tăng lên một cách nhanh chóng trong những năm gần đây. Do đó, việc trang bị giày bảo hộ có lót kim loại để bảo vệ chân là điều vô cùng cần thiết.

 

Khi bị vật nhọn tại các công trình xây dựng gây tổn thương ở chân thường gây nhiều phiền toái cho người công nhân. Thời gian để có thể bình phục thường khá lâu bởi chân là vị trí nhạy cảm khi di chuyển.

Bên cạnh đó, những vật nhọn này cũng thường chứa nhiều chất độc hại, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và là tác nhân của nhiều bệnh như uốn ván, nhiễm trùng,.. rất nguy hiểm. Do đó cần phải hết sức chú ý và cẩn thận trong quá trình làm việc.

Các công nhân cũng tự mình tìm nhiều cách thức khác nhau để tự bảo vệ bản thân mình bằng nhiều cách khác nhau như đi giày, dọn dẹp nơi làm việc. Tuy nhiên vẫn có tai nạn xảy ra bởi tác dụng đôi khi không đạt hiệu quả cần thiết.

Như đối với giày thường, đế cao su hoặc nhựa không đủ chống lại những vật bằng kim loại sắc nhọn. Hay việc dọn dẹp đôi khi tốn quá nhiều thời gian khiến ảnh hưởng tới tiến độ của công việc. Do đó mà người lao động cần những biện pháp mới, thích hợp hơn cho hoàn cảnh công việc của mình.

Nỗi lo về những nguy hiểm dưới chân sẽ không còn nữa khi sử dụng giày bảo hộ xây dựng lót kim loại chống đâm xuyên. Đây là một sản phẩm giúp công nhân đảm bảo hạn chế tối đa bị tổn thương ở chân khi tham gia lao động. Sử dụng lớp kim loại nhẹ, bền có khả năng chống bị đâm thủng khiến các vật nhọn không thể gây thương tích cho bàn chân.

Giày bảo hộ xây dựng lót kim loại

   Từ đó các công nhân có thể an tâm lao động mà không cần lo lắng quá nhiều về việc dẫm phải đinh hay bị vật nhọn tổn thương nữa. Hơn hết là khi đến với Bảo hộ Lao động Thiên Bằng, sản phẩm luôn được cung cấp với mức giá ƯU ĐÃI và tỷ lệ CHIẾT KHẤU vô cùng ấn tượng khiến mọi khách hàng hài lòng.

Xem thêm mẫu quần áo công nhân công trường: https://thienbang.com/quan-ao-bao-ho-cong-nhan-lao-dong/

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn nhiệt tình, hãy liên hệ trực tiếp với Thiên Bằng để có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất hoặc theo dõi các sản phẩm bảo hộ khác tại website: https://thienbang.com/.

Cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.