Những mẫu giày bhld abc – Tiêu chuẩn Việt Nam – Công nghệ tiên tiến thế giới.

Vai trò của bảo hộ lao động là thông qua việc trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo vệ an toàn cùng với các biện pháp khác nhằm loại trừ tối đa các yếu tố có thể gây nguy hiểm đến tính mạng hoặc suy giảm sức khỏe của người lao động trong quá trình sản xuất.

 

Hay nói cách khác, bảo hộ lao động có tác dụng ngăn ngừa sự cố tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp tránh gây thiệt hại khác đối với người lao động, trực tiếp góp phần gia tăng năng suất lao động và phát triển lực lượng sản xuất.

   Nhận thức được tầm quan trọng của công tác bảo hộ lao động, hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị thi công xây dựng, nhà máy,… đều trang bị cho người công nhân đầy đủ các trang thiết bị bao gồm quần áo, gang tay, mũ,… trong đó không thể không kể đến giày bảo hộ lao động.

Hiện nay, Thiên Bằng được đánh giá cao về mức độ uy tín, chuyên cung cấp đa dạng các loại giày bảo hộ, tuy nhiên mẫu giày bhld ABC vẫn được khách hàng ưa chuộng hơn cả.

giày bhld abc

   Sản phẩm giày bảo hộ lao động ABC có nhiều loại mang đến cho quý doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn với các mức giá khác nhau đảm bảo tính hiệu quả kinh tế cao, bao gồm giày XP ABC, giày XP chỉ vàng và giày XP đế đỏ. Mỗi mẫu giày lại có những đặc trưng riêng về thiết kế nhưng đều hướng đến tiêu chí đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, tính tiện dụng và cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

   Giày bhld ABC không chỉ sở hữu kiểu dáng thời trang, mang phong cách năng động, phù hợp với mọi đối tượng kể cả nam lẫn nữa, thanh niên hay người trung tuổi. Đặc biệt, sản phẩm được cấp chứng nhận tiêu chuẩn TCVN 2608-78- Tiêu chuẩn nhà nước giành cho giày bảo hộ lao động bằng da và vải bởi Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam.

giay xp chữ đỏ

Giày Xp đế kếp

giay bao ho Xp ABC 02 08

   Đáp ứng tiêu chuẩn về kĩ thuật nói trên, tức là giày bhld ABC được Thiên Bằng cung cấp sở hữu sự hoàn hảo về chất lượng, vượt trội với khả năng chống tác động cơ học, chống trơn trượt, chống tác động của nhiệt độ cao- thấp, chống tĩnh điện- trường điện từ- trường điện, chống dầu mỡ, chống bám bụi, chống nước…

Để có thể có được những ưu điểm vượt trội như thế, sản phẩm giày bảo hộ lao động ABC của chúng tôi có cấu tạo đặc biệt và cực kì thông minh.

Cấu tạo chung của dòng sản phẩm giày bhld ABC cụ thể như sau:

– Chất liệu: làm bằng loại da cao cấp

– Phần đế: Làm bằng cao su chuyên dụng chống trơn rượt, có lớp kim loại dưới đế chống đâm xuyên

– Bộ phận mũi giày chịu lực cực tốt, tránh gây thương tích cho chân khi có vật nặng rơi vào

– Lót giày và thiết kế đặc biệt của các mẫu giày bảo hộ lao động ABC thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí mang lại cho người công nhân cảm giác thoải mái nhất.

Để có thể đặt mua hoặc biết thêm thông tin về bất kì mẫu giày bhld ABC: Giày XP ABC, giày XP chỉ vàng hay giày XP đế đỏ nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng truy cập website thienbang.com và chat với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi mọi lúc nhé !

Chi tiết các mẫu giày abc <<<

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.