Giày xây dựng bảo hộ ABC

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 •  

  Giày xây dựng bảo hộ luôn luôn được mọi người yêu mến, ai cũng mong muốn có những đôi giày thật ấm áp, chắc chắn, an toàn để đi làm. Công trường ngoài kia cần lắm những đôi giày chắc chắn khi đông về!

  Ngành xây dựng thì ai cũng hiểu rất vất vả, rất gian nan và nhiều nguy hiểm. Ngoài kia những công trường rộn vang tiếng ca, tiếng hát đầy sức sống, nhiệt huyết. Những câu hát như xóa tan đi tất cả mọi mệt nhọc của một ngày làm việc, của  khói bụi, cát vữa ngoài công trường. Những đôi tay rắn rỏi, chai sần vì mưa nắng. Anh em xây dựng vẫn luôn rất lạc quan, nắng mưa công trường có thấm gì đâu:

  “Không đi nhiều sao bảo rằng chân yếu

  Không lang thang sao biết nắng mưa nhiều”

  giay-xay-dung-bao-ho-ABC

  Những vất vả, gian nan làm các anh thêm tự tin, mạnh mẽ hơn. Cuộc sống đấy, lo cho mọi thứ, lo cho con đến trường đấy mà các anh chị em chẳng hề ngại việc. Trong sâu thẳm hơn tất cả đó vẫn là tình yêu với cuộc đời, khát vọng cống hiến, dựng xây những công trình to đẹp cho đất nước. Ai cũng ngại khó ngại khổ thì ai sẽ làm phần việc của các anh. Chỉ nghĩ đến thế thôi mà các anh lại phấn khởi, hăng say làm việc.

  Giày ABC 02-08 dành cho người công nhân xây dựng

  Là một dòng của hãng giày bảo hộ ABC, kiểu giày này đã dần lấy được lòng tin đối với người lao động. Anh em luôn tin tưởng và yêu mến, khá ưa chuộng chọn mua để đi làm. Các đơn vị và công ty cũng rất thích đi giày 02-08. Với đế và mũi đều có lót thép, an toàn khi đi. Công trường luôn nhiều nguy hiểm, những vật tư xây dựng dễ rơi vào đầu, vào chân. Những đinh nhọn, vật nhọn có thể làm chân các anh chảy máu, tổn thương nặng khi đi.  Với thiết kế đế và mũi đặc biệt như thế sẽ rất yên tâm khi đi. Đôi giày bảo hộ lao động bảo vệ thật tốt đôi chân người công nhân mà giá lại không quá cao.

  Trời mưa gió khi đi giày ABC cũng yên tâm vì đế với những rãnh răng cưa làm tăng độ ma sát cho giày, không lo ngã, nhất là khi các anh em đang đứng trên cao. Giày chắc chắn đi lại càng an toàn. Anh Minh công nhân xây dựng tỏ ra rất hồ hởi khi đi giày bảo hộ ABC. Gặp tôi, anh vui vẻ khoe: Đi giày bảo hộ đi làm mình thấy tự tin lắm. Trước đây suýt nữa mình bị ngã khi đứng trên giàn giáo may nhờ đôi giày ABC tốt nên thoát nạn. Nghĩ lại mà giờ vẫn còn thấy sợ. Lúc đó mà ngã thì chắc giờ này mình cũng không còn đứng ở đây được nữa. Đúng là quá may, nhờ đôi giày chắc chắn, độ ma sát tốt đấy.

  giay-xay-dung-bao-ho-ABC

  Nghe anh nói xong, tôi cũng thở phào nhẹ nhõm vì anh Minh không sao. Những đôi giày xây dựng tốt, bảo vệ anh em công nhân mỗi ngày. Thiên Bằng thật vui vì là nhà phân phối những đôi giày chất lượng, mang niềm vui và sự hài lòng đến với người lao động!

  Xem thêm: Giày bảo hộ lao động

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại