giay-xay-dung-bao-ho-dragon-2b

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Giày xây dựng bảo hộ Dragon 2B  dường như là một chủ đề hấp dẫn, nên đã sự góp mặt của quý khách trong buổi chia sẻ ngày hôm nay trong chương trình “Gặp gỡ khách hàng”.

  MC nhanh nhảu lên phát biểu:”Không để mọi người chờ đợi lâu chương trình sẽ được bắt đầu ngay và xin mọi người cho một tràng vỗ tay cổ vũ”

  MC: “Xin chào tất cả mọi người đã đến với chương trình ngày hôm nay, giày bảo hộ lâu nay như một người bạn thân thiết,  đồng hành cùng mọi người”

  giay-xay-dung-bao-ho-dragon-2b

  Giày xây dựng bảo hộ Dragon 2B chất lượng là một mẫu giày được rất nhiều người ưa thích đi, các anh, các bác có thể chia sẻ đôi điều cảm nhận về đôi giày này được không ạ”

  “Giày xây dựng bảo hộ Dragon 2B mua ở Thiên Bằng, tôi đã đi nhiều năm qua, thấy rất êm chân và không phải lo lắng gì về đinh nhọn. Tôi thường đi giám sát trên các tòa nhà cao tầng đang thi công”

  Nói chung, tôi rất thích chất liệu da giày tự nhiên” (Anh Nam- quản lý xây dựng chia sẻ)

  Câu trả lời nhận được nhiều ý kiến gật gù đồng tình, phải chăng đó là sự cảm nhận chung khi đi đôi giày xây dựng bảo hộ Dragon 2B.

  Chàng MC tiếp lời:

  “Vâng giày xây dựng bảo hộ Dragon 2B cao cấp đế bằng cao su bền bỉ và có 3 lớp bảo vệ, giúp cho người lao động đi vào thấy êm chân. Lót thép dày đến 2 mm đó ạ, nên các anh hoàn toàn có thể yên tâm, không sợ vật nhọn”

   Do tính ưu việt của nó nên mọi người rất chăm chú lắng nghe, giày xây dựng bảo hộ Dragon 2B cũng là một sản phẩm được rất nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

  “Anh đi giày xây dựng bảo hộ Dragon 2B lâu chưa ạ? Anh cảm thấy như thế nào khi đi ạ?” – MC phỏng vấn một anh kỹ sư còn khá trẻ.

  “ Mình đi giày xây dựng bảo hộ Dragon 2B công ty mua cho tại công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng, đã được 2 năm đến giờ vẫn còn tốt, da giày vẫn bóng và mịn, mình thích nhất là đi êm chân, không lo trượt ngã, công nhận đôi giày có độ ma sát tốt ạ”

  Mọi người cũng công nhận những điều anh kỹ sư trẻ vừa nói. Chàng MC nhanh nhảu hỏi tiếp:

  “Bác nào có thể chia sẻ kỷ niệm liên quan đến đôi giày bảo hộ mà các bác đang đi được không ạ”

  giay-xay-dung-bao-ho-dragon-2b

  Một bác chừng ngoài 50 tuổi chia sẻ:

  “ Tôi là Công, đã làm nghề xây dựng hơn 20 năm qua, tôi đã đi rất nhiều đôi giày bảo hộ khác nhau, đôi giày xây dựng bảo hộ Dragon 2B là đôi giày tôi thấy có chất lượng tốt nhất, nó cứu tôi suýt một lần ngã giáo lúc đang làm việc”

  “Bác có thể kể chi tiết hơn cho mọi người cùng nghe được không ạ?” MC tiếp lời

  Hôm đó , do tôi không để ý có một chút dầu mỡ bị đổ ra gần sàn nhà nơi tôi đang đứng (chắc là dầu mỡ máy vừa thay) , may nhờ đôi giày xây dựng bảo hộ Dragon 2B  ưu việt này có đế bám giữ tốt không tôi đã bị trượt chân ngã xuống”

  MC: thật là may mắn quá, chúc mừng bác.

  Mọi người cũng xuýt xoa khi nghe lời bác kể.

  MC: đôi giày màu đen, có kiểu dáng gọn, dễ đi, vậy nên mỗi người nên chủ động trang bị cho mình những đôi giày bảo hộ tốt nhất.

  Buổi chia sẻ rất thực tế và gần gũi. Mọi người ai cũng cảm thấy vui vẻ và bổ ích.

  Bảo hộ lao động Thiên Bằng hân hạnh tài trợ chương trình này!

  Xem thêm sản phẩm: Giày bảo hộ siêu nhẹ giá rẻ toàn quốc

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại