fbpx

Giày xây dựng và câu chuyện vùng cao luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều chúng ta vậy.

Giay-xay-dung-bao-ho

Hình ảnh bạn công nhân quen thuộc luôn là chủ đề nóng bởi hơn hết khi đất nước vẫn đang còn phát triển thì đại đa số chúng ta là người lao động như công nhân, nông dân… với công việc đầy khó nhọc và nhiều hiểm nguy vậy. Cho nên việc họ cần được sự quan tâm chân trọng thật quý giá vậy. Đặc biệt sự thiếu vắng có thể nhận rõ hơn ở anh em công nhân làm việc tại vùng đồi núi khó khăn hay xa xôi tổ quốc bên cạnh công việc vốn vậy lại càng khó khăn bởi điều kiện sinh hoạt cuộc sống.

Nhưng điều gì đã khiến họ trở nên lạc quan vui tươi vậy bởi khó khó khăn dồn dập khó khăn nhưng vẫn làm việc cực kỳ năng suất hãy cùng Thiên Bằng khám phá nhé.

PV Thiên Bằng đã có chuyến đi dài lên trên công trường phía bắc nơi nhiều anh em đang hăng say làm việc thật hiệu quả và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết.- công ty bảo hộ lao động

Tâm trạng trên những chuyến xe khởi hành mang đầy háo hức bởi ai cũng muốn gặp mặt và giao lưu với anh em công nhân tại đây hiểu hơn nhiều họ. Dường như chúng tôi phải đối mặt với khó khăn đầu tiền của hành trình ngược xuôi khi con đường đầy sỏi đá nhấp nhô như muốn cản bước chân chúng tôi vậy. Tuy nhiên  điều đó cũng thể làm chúng tôi mất niềm tin và sự háo hức ngày càng tăng lên.

Cảnh thiên nhiên hùng vĩ với những cánh rừng đại ngàn, tiếng suối chảy qua từng khe núi hay như tiếng chim kêu như tạo thành bản hòa ca đẹp bất hủ. Cuối cùng chúng tôi cũng đến được công trường nơi anh em làm việc vừa đúng dịp anh em nghỉ ngơi. Tuy nhiên nhìn họ không có gì mệt nhọc sau  ngày làm việc dài ai nấy đều lấm lem bụi bẩn nhưng vẫn tràn đầy vui tươi, họ cười nói thật rôm rả với nhau.

Khi được hỏi thì mới biết anh em rất hào hứng khi mẫu giày bảo hộ mới chất lượng đã về tay anh em công nhân. Chúng tôi cũng thật sự vui mừng vì điều đó bởi  việc đôi giày mới sẽ đảm bảo cực chất lượng an toàn hơn khi lao động với anh em.

Giay-xay-dung-bao-ho

Gặp mặt anh quản lý Hùng chúng tôi được biết những thông tin anh chia sẻ

“Được cấp trên yêu cầu nên mình cũng thay mới hàng loạt mẫu giày cũ không đảm bảo cho anh em công nhân. Bởi anh em phàn nàn rất nhiều về chất lượng cũ như rất mỏng nên khó chống được tai nạn chân như bị vật nhọn đâm vào hay rất nhanh rách. Giày bảo hộ Thiên Bằng chất lượng khi tìm hiểu biết giày thì thiết kế đẹp chắc chắn và khả năng chống mọi tại nạn công trường nên được nhiều đơn vị trong và ngoài mua cho công nhân.  Khi được tận mắt sử dụng giày mới thì thật sự cao cấp được chăm chút tỉ mỉ chi tiết anh em công nhân hài lòng.”

Qua câu chuyện chúng tôi có hiểu nhiều điều thú vị.

Xem thêm: Giày bảo hộ Xp ưa chuộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *