Showing all 4 results

Trong hệ thống các thiết bị an toàn giao thông, Gờ giảm tốc độ cao su là sản phẩm thiết bị giao thông được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm được lắp đặt và sử dụng phổ biến trên đường và trong các tầng hầm có tác dụng hạn chế tốc độ của các phương tiện tham gia giao thông, làm giảm thiểu tai nạn giao thông ở những nơi tập trung đông người qua lại.

 Ở nước ta hiện nay với lượng phương tiện tham gia giao thông lớn, việc đảm bảo an toàn giao thông là nhiệm vụ hàng đầu, quan trọng nhất. Một số những biện pháp để ổn định giao thông, bảo vệ người đi đường thì việc lắp đặt các gờ giảm tốc là vô cùng cần thiết. Trong đó, gờ giảm tốc độ cao su là một trong những thiết bị giao thông được sử dụng nhiều nhất.
Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng phân phối và cung cấp nhiều mẫu gờ giảm tốc độ cao su như: gờ giảm tốc 010, gờ giảm tốc 011, gờ giảm tốc 008, gờ giảm tốc nhựa…

Đặc điểm vượt trội của gờ giảm tốc độ cao su:

+ Tất cả dòng sản phẩm gờ giảm tốc  được chế tạo từ cao su nguyên chất siêu bền và được phủ một lớp EPDM màu vàng.
+ Phần cao su vàng / đen hoàn toàn không bị mờ, nứt hay hư hại dù chịu tác động của bất cứ loại điều kiện môi trường nào.
+ Sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất, gờ giảm tốc đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ giao thông vận tải về độ cứng, độ đàn hồi, chịu lực ..
+ Sản phẩm thường được lắp đặt và sử dụng phù hợp mới mọi bề mặt đường như đường nhựa hay bê tông
+ Thích hợp lắp đặt tại những nơi có nhiều người đi bộ sang đường như trường học, bệnh viện, các tòa nhà thương mại hoặc trong các tầng hầm bãi đỗ xe
+ Gờ giảm tốc độ nếu được lắp đặt thích hợp sẽ đem lại hiệu quả cao
+ Bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm gờ giảm tốc bằng cao su.

Ứng dụng rộng rãi và hiệu quả của gờ giảm tốc độ cao su:

– Sản phẩm được lắp đặt nhiều trong dốc lên xuống gờ giảm tốc tầng hầm chung cư, trung tâm thương mại, bãi gửi xe, trong các trường học, khu công nghiệp.
– Gờ giảm tốc độ cao su hiện nay được thiết kế bằng chất liệu siêu bền cao su tổng hợp, chịu trọng lực lớn, chịu được thời tiết khắc nghiệt của môi trường với nhiệt độ từ -32 đến 65 độ, sản phẩm chắc chắn, giảm ma sát với bánh xe, bền, tuổi thọ sử dụng cao, không gây tiếng ồn, có tính năng giảm xóc, có khả năng chống lại va đập tốt.

Gờ giảm tốc độ sản xuất với công nghệ tiêu chuẩn có 2 màu vàng đen, màu sắc tươi sáng, phản quang trong bóng tối, điều kiện ánh sáng yếu giúp việc phát hiện từ xa được dễ dàng, thu hút lái xe giảm tốc độ.
Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn tự hào về chất lượng của sản phẩm. Cam đoan làm hài lòng quý khách hàng và đem đến sự an toàn cho bạn và những người xung quanh!

Nguyễn Trang