Công ty bảo hộ lao Thiên Bằng là địa chỉ luôn thiết kế những mẫu quần áo bảo hộ lao động đẹp nhất, để mang lại muôn phần phong phú cho tất cả những người lao động trong nước và quốc tế.

Mới đây các nhà thiết kế hàng đầu tại Thiên Bằng đã cho ra sản phẩm mới đó là mẫu TB14 với sự kết hợp phối màu ghi sáng – Xanh dương với điểm nhấn là vùng cầu ngực, cầu vai, cổ áo và tay áo đã mang lại một bầu trời tươi sáng, trẻ trung, năng động cho thị trường người lao động.

quan-ao-bao-ho-tb14

Mẫu TB14 mẫu sản phẩm mới nhất của Thiên Bằng ra mắt vào tháng 8 vừa qua đã là tâm điểm của sự chú ý từ các doanh nghiệp và cũng là lựa chọn cho người lao động ở nhiều doanh nghiệp.

Ưu điểm của mẫu sản phẩm TB14

Mẫu TB14 có ưu điểm vượt trội là quần túi hộp, ống quần có khuy bó ống thuận tiện cho việc người lao động lựa chọn phong cách mặc theo tính năng của mỗi công việc để bảo đảm không bị vướng víu lúc làm việc, dễ di chuyển và nhất là không đọng bụi bặm vào phía dưới của ống quần khi ta tiếp cận những vật như cát sỏi và xi măng.quan-ao-bao-ho-tb14

Với chất vải kaki liên doanh thấm hút mồ hôi cao, chống tia UV và những tia hồng ngoại bảo vệ an toàn cho người lao động.

Với mẫu thiết kế mới lạ luôn mang lại cho người lao động sự thoải mái nhất, xóa tan cảm giác nóng nực, bí bức khi lao động nặng nhọc.

Chúng ta đã được bảo vệ được bản thân trong bộ quần áo bảo hộ lao động thật CHẤT, vậy thì bản thân chúng ta cũng nên bảo vệ và chăm sóc lại nó như nó bảo vệ bản thân của mình vậy các bạn.

Để tăng tuổi thọ của quần áo bảo hộ lao động nói chung và mẫu TB14 nói riêng. Hãy giặt sạch sau khi chúng ta lao động và phơi thật khô để đảm bảo độ bền của quần áo và mang lại vẻ sạch sẽ sáng bóng cho chúng ta cảm giác tự hào vượt trội trong lao động.

Ngoài những bộ quần áo công ty cấp phát cho chúng ta, thì chúng ta cũng nên chủ động trang bị thêm cho bản thân mình một vài bộ bảo hộ lao động, để chúng ta tiện thay đổi khi trời mưa nhiều ngày trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *