Chat GPT của OpenAI là hệ thống chatbox sử dụng trí tuệ nhân tạo AI đang tạo nên cơn sốt trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa biết cách tải ứng dụng và sử dụng ứng dụng này như thế nào. Bài viết dưới đây, Bảo hộ lao động Thiên Bằng xin chia sẻ đến bạn cách đăng nhập chat gpt trên máy tính đơn giản và nhanh chóng.

Chat GPT là gì?

ChatGPT là sản phẩm của công ty chuyên về nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo Open AI. Bạn có thể giao tiếp trực tiếp với ChatGPT thông qua hội thoại. Chatgpt trả lời tốc độ tiếng Anh nhanh hơn tiếng Việt, tại Việt Nam hiện chưa cho đăng ký công cụ chatbox thông minh này. Để đăng ký, bạn phải sử dụng VPN và dùng số điện thoại của quốc gia có hỗ trợ. Công cụ Chat GPT chỉ sau 2 tháng ra mắt đã cán mốc 100 triệu người/tháng.

đăng nhập chat gpt trên máy tính
Chat GPT là gì?

Hướng dẫn cách tải và đăng nhập Chat GPT trên máy tính/PC

Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách đăng nhập chat gpt trên máy tính để biết cách sử dụng như thế nào nhé.

Bước 1: Thuê sim

Tiến hành truy cập link: https://www.smspool.net/ hoặc https://sms-activate.org/ nếu bạn chưa có sim nước ngoài. Sau đó thanh toán bằng visa hoặc Mastercard >> click Quick Order và chọn:

 • Service: OpenAI
 • Pricing Option: Select highest success rate
 • Quốc gia: United States

>> Chọn Purchase để lấy được số điện thoại và nhận mã OTP từ Chat GPT gửi đến.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Chat GPT

Khi đã có SĐT >> bật VPN và chuyển IP sang địa chỉ nước ngoài >> truy cập vào trang web https://chat.openai.com/ >> chọn Sign up để tạo tài khoản.

Tiến hành nhập email và thực hiện xác nhận >> nhập số điện thoại để lấy mã OTP. Sau đó  quay lại trang https://chat.openai.com/ để nhập mã, khi website đã xác minh bạn có thể sử dụng Chat GPT

Ưu điểm của chat gpt là gì?

Sau khi đã biết cách đăng nhập chat gpt trên máy tính, hãy cùng tìm hiểu ưu điểm của chat gpt là như thế nào.

Chat GPT công cụ chatbox thông minh mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Để đưa ra được chính xác về ưu điểm và nhược điểm chung của Chat GPT là việc không phải đơn giản. Thực tế, tùy vào nhu cầu sử dụng, trường hợp cụ thể mà người dùng sẽ thấy được  ưu và nhược điểm cụ thể mà Chat GPT mang đến. 

đăng nhập chat gpt trên máy tính
Ưu điểm của chat gpt là gì?

Dưới đây là một vài ưu điểm của việc sử dụng Chat GPT mà bạn có thể tham khảo.

 • Dễ sử dụng và dễ tương tác bởi giao diện dễ sử dụng
 • Cách thức trả lời nhanh, dễ hiểu và rất thân thiện so với các công cụ chat Bot hiện tại.
 • Khả năng ghi nhớ những gì người dùng đã nói trước đó trong cuộc trò chuyện.
 • Người dùng có thể cung cấp các chỉnh sửa tiếp theo
 • Từ chối các yêu cầu không phù hợp

ChatGPT cái tên hứa hẹn là công cụ giúp người dùng nhanh chóng và thông minh hơn nhờ khả năng xử lý thông minh và tính hiệu quả vô cùng cao.  Bởi nhiều lợi ích mà công cụ chatbox này mnag lại mà bạn có thể nhận ra được. Bên cạnh những ưu điểm về tốc độ, tính xác thực cao, ChatGPT cũng bộc lộ ra những nhược điểm của nó như sau:

 • Cung cấp những thông tin không hề chính xác
 • Đưa ra các hướng dẫn có nội dung có hại, sai lệch
 • Cung cấp thông tin về các sự kiện sau năm 2021 không chính xác
 • Lượng truy cập vào website lớn nên đôi khi người dùng không truy cập được

Tại thời điểm hiện tại, có thể nói rằng ChatGPT hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ cho người dùng trong một số lĩnh vực. Cùng hy vọng rằng trong tương lai, công cụ chatbox thông minh này sẽ khắc phục được một số nhược điểm trên đây. Từ đó trở thành công cụ AI thông minh và hiệu quả cao gấp nhiều lằn hơn nữa.

Điểm khác biệt giữa Chat GPT so với các công cụ chat bot khác

Nếu như các công cụ tìm kiếm khác phản hồi yêu cầu của người dùng bằng cách lập chỉ mục các trang web trên Internet để hướng người dùng tìm kiếm thông tin mà họ muốn. Nhưng đối với chat gpt lại không có khả năng tìm kiếm nguồn thông tin trên Internet.

Ngược lại, Chat GPT sẽ tận dụng những thông tin mà nó học được trong quá trình được đào tạo, nghiên cứu để phản hồi lại người dùng. Nhưng đôi khi điều này vẫn có thể xảy ra lỗi và độ chính xác không đạt tuyệt đối.

Một trong những điểm khác biệt có thể kể đến đó chính là cách mà Chat GPT được đào tạo chuyên biệt. Nhờ vậy mà nó có thể hiểu được mong muốn của con người thông qua câu hỏi, đồng thời đưa ra những câu trả lời hữu ích, trung thực.

đăng nhập chat gpt trên máy tính
Điểm khác biệt giữa Chat GPT so với các công cụ chat bot khác

Trên đây là chi tiết cách đăng nhập chat gpt trên máy tính đơn giản để bạn tìm hiểu và tham khảo thêm. Bảo hộ lao động hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn.

Xem thêm

[Chia Sẻ] Cách Đăng Ký Tài Khoản ChatGPT Tại Việt Nam+

App Chat GPT là gì? Cách đăng ký, sử dụng App Chat GPT Miễn phí

Hướng dẫn cách tải chat gpt trên iphone đơn giản và nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.