Khảo sát hiện trạng sử dụng giày bảo hộ lao động hiện nay

Khảo sát người lao động sử dụng giày bảo hộ toàn quốc

14/08/2019 | 15:31

Ngày xưa khi mà đất nước chưa đổi mới, người lao động còn chưa quan tâm nhiều đến an toàn trong lao động, nhất là đối với đôi chân. Những đôi dép lê và dép tổ ong là hình tượng thân thuộc của người lao động. Nhất là môi trường lao động xây dựng.

Ngày nay khi xã hội đã phát triển, kiến thức người sử dụng lao động và người lao động được trau dồi và đào tạo sâu hơn trong việc an toàn lao động, chính vì vậy mà những người lao động ngày nay được chủ doanh nghiệp và chủ đầu tư quan tâm hơn đến bảo vệ sức khỏe và an toàn trong lao động đối với công nhân của mình.

Nhưng khi đưa ra quyết định chọn sản phẩm nào để thực sự mang lại an toàn cho người lao động là cả một vấn đề nan giải.

Trong những năm gần đây, phong trào hưởng ứng chương trình kêu gọi người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Nhưng vì hàng nhập khẩu và liên doanh hiện nay xuất hiện quá nhiều trong thị trường Việt Nam, khiến người tiêu dùng thực sự là lúng túng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Một số người có tâm lý chung là chuộng hàng ngoại quốc và tẩy chay hàng Việt Nam vì nhiều lý do liên quan đến chất lượng sản phẩm và giá cả. Họ thường đánh giá rất cao các sản phẩm ngoại quốc mặc dù họ phải mua với giá cao gấp đôi gấp ba lần hàng Việt Nam.

Sự đánh giá đúng mực của người lao động về sản phẩm giày bảo hộ lao động ABC và XP đế đỏ dành cho người lao động.

Là một doanh nghiệp đã và đang mở rộng thị trường bảo hộ lao động trên toàn quốc chúng tôi đã cử nhân viên chuyên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi đã tiếp cận và khảo sát những người lao động tại các công trường xây dựng.

Qua nhiều đợt khảo sát rất nhiều địa điểm và người lao động trong môi trường xây dựng, chúng tôi đã nhận được khoảng 80% người lao động đánh giá rất cao về mẫu giày bảo hộ lao động ABC và XP đế đỏ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người lao động. 

Theo đánh giá chung của các đợt khảo sát những người lao động nói về mẫu giày ABC và XP đế đỏ đều mang đến cảm giác thoải mái, tạo sự an toàn cho người lao động.

Giày bảo hộ lao động ABC và XP đế đỏ rất dễ vệ sinh và bền. Có thể tháo rời ra từng bộ phận khi vệ sinh, mũi giày và lót đế có một lượt thép cao cấp khiến chúng tôi có cảm giác tự tin hơn khi tiếp cận với những nơi làm việc nguy hiểm. 

Cơ thể con người quan trọng nhất là đôi chân nhưng sợ nhất là khi chân bị tổn thương, ngồi nhà không đi đâu được là bó gối luôn, không khác gì người bị tàn tật, ngoài ra mẫu giày này còn chống trơn trượt khi vô tình dẵm vào dầu nhớt.

Để đảm bảo an toàn lao động trong công việc, hãy đến ngay với bảo hộ lao động Thiên Bằng!