fbpx

Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Chủ động trang bị cho mình và người lao động những sản phẩm chất lượng như khẩu trang Bảo Bình than hoạt tính là việc đáng làm nhất tại thời điểm hiện tại. Tại sao lại như vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

 

Khẩu Trang Than Hoạt Tính Bảo Bình Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Khác với các loại khẩu trang vải thông thường chỉ gồm 2-3 lớp, chủ yếu là lớp vải và bông giúp lọc không khí. Khẩu trang Bảo Bình than hoạt tính cũng có cấu tạo 3 lớp dày dặn và có thêm lớp than hoạt tính làm tăng khả năng chống vi khuẩn, khói độc và bụi mịn. 

– Lớp ngoài cùng may từ vải lưới có tác dụng lọc bụi kích thước lớn, khí độc, nguyên phụ liệu bắn ra trong quá trình sản xuất.

– Lớp thứ hai được dệt từ sợi than hoạt tính giúp lọc bụi có kích thước nhỏ, khói xe và khí độc như SO2, CO, H2S,…

– Lớp trong cùng tiếp xúc trực tiếp với da mặt nên có độ mềm mịn, tránh tình trạng xước da.

– Phần quai đeo được làm từ thun mềm, không gây đau vành tai và dễ dàng điều chỉnh, ôm sát người dùng.

 

Điểm đáng lưu ý nữa là lớp than hoạt tính có thể tháo rời và không cần giặt lớp này. Khi tiếp xúc với chất giặt tẩy, có thể làm mất tác dụng chống vi khuẩn, khí độc. 

Công Dụng Ưu Việt Của Khẩu Trang Than Hoạt Tính Bảo Bình

Các loại khẩu trang vải thông thường chỉ lọc được bụi kích thước lớn, hoàn toàn không ngăn được khói độc hại. Riêng khẩu trang Bảo Bình than hoạt tính ngoài công dụng lọc sạch không khí còn có thể chống khói bụi, khí thải từ phương tiện, khói thuốc, khí độc trong môi trường làm việc. Giúp ngăn ngừa tối đa khả năng mắc các bệnh về đường hô hấp. Đảm bảo sức khỏe cho người lao động và đảm bảo tiến độ công việc.

Đối Tượng Nào Nên Dùng Khẩu Trang Hoạt Tính

Khẩu trang bảo hộ than hoạt tính phù hợp nhất trong môi trường lao động thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất, khói bụi và ô nhiễm nặng. Người thường xuyên hít thở trong môi trường khói thuốc, hơi xăng và khói xe từ phương tiện giao thông.

Cách Bảo Quản Khẩu Trang Hoạt Tính Bảo Bình Đúng Cách

– Nên giặt khẩu trang ngay sau khi tiếp xúc với môi trường nhiều khói độc và bụi mịn.

– Không giặt bằng máy và nước quá nóng. Nước trên 40 độ có thể làm giãn sợi vải, giảm độ bền.

– Trước khi giặt, nên bỏ lớp than hoạt tính ra trước. Sản phẩm sử dụng tốt nhất trước 600 lần giặt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *