Không khí đang ngày trở nên ô nhiễm, đặc biệt tại các thành phố lớn. 

Bởi vậy, bước ra đường mà không có khẩu trang bảo hộ chống bụi, chống độc là vô cùng nguy hiểm.

 

Khám phá những mẫu khẩu trang bảo hộ hiệu quả tốt nhất hiện nay.

1. Khẩu trang y tế:

khẩu trang bảo hộ chống bụi

 Nếu muốn dùng loại đơn giản, gọn nhẹ, dùng 1 lần có thể tìm đến khẩu trang y tế: vô cùng gọn nhẹ và phù hợp với mọi người dùng. Khách hàng sử dụng khẩu trang y tế để chống bụi bẩn trên đường, phổ biến trong môi trường bệnh viện và công cộng.

khẩu trang bảo hộ chống bụi

Một lưu ý là loại khẩu trang này chỉ nên sử dụng từ 1-2 lần để có hiệu quả tốt nhất. Giá thành loại này vô cùng rẻ, chỉ 1000 đồng/ chiếc, ” chưa bằng giá một cốc trà ” !


2.Khẩu trang than hoạt tính Bảo Bình:

Nếu muốn sử dụng khẩu trang vải, bạn cũng có thể chọn khâu trang hoạt tính chống độc. Khẩu trang vải chống bụi, chống độc có chất than hoạt tính, được chia thành làm hai loại: loại thứ nhất có lớp vải dệt sợi hoạt tính may liền và loại còn lại có tấm ép than hoạt tính đặt giữa hai lớp vải. 

khẩu trang bảo hộ chống bụi

* Lớp thứ nhất của loại khẩu trang than hoạt tính được làm từ vải cotton hay lụa tơ tằm mềm mịn, đồng thời có độ đàn hồi cao, thiết kế đơn giản cùng màu sắc trang nhã, giản di, thấm hút mồ hôi cực tốt.

* Lớp thứ hai và lớp thứ tư: vải lọc cao cấp, không khí trước khi qua lớp ngoài và sau khi qua lớp than hoạt tính.

* Lớp thứ ba làm từ chất liệu là các sợi than carbon hoạt tính được cấu thành từ thân cây lâu năm, qua công nghệ xử lý, thẩm thấu tách bỏ những tạp chất gây hại.

khẩu trang bảo hộ chống bụi

Sản phẩm này khá mềm mịn, không gây kích ứng cho da hay đường hô hấp, nó có tác dụng làm cho luồng khí sạch sau khi đi qua màng lọc hoạt tính. Lớp cuối cùng là chất liệu vải mềm, bảo vệ da mặt, thấm hút mồ hôi tốt.


3.Khẩu trang KT5 3 lớp:

Loại khẩu trang này làm bằng vải cotton sạch và cũng có thành phần than hoạt tính phù hợp với công nhân xí nghiệp và lao động phổ thông. Khẩu trang KT5 có thiết kế đặc biệt được giữ cố định bằng kẹp nhôm phía ngoài, có tác dụng cản bụi có kích thước nhỏ, tránh các khí độc khó chịu từ xăng dầu, các hóa chất công nghiệp. 

Là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất các thiết bị bảo hộ lao động, công ty Thiên Bằng có hơn 200 sản phẩm các loại, và đặc biệt là hàng loạt mẫu khẩu trang bảo hộ chống bụi, chống độc tốt nhất hiện nay.

 

 

Ngoài ra còn có các mẫu mặt nạ phòng độc hoặc khẩu trang 3M cực kì hiệu quả.
Chi tiết thêm tại:

https://thienbang.com/khau-trang-kinh-phong-doc/


Những lợi ích đáng kể khi trang bị khẩu trang chống bụi, độc ?

Khi ra đường, cơ thể tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn và có nguy cơ ảnh hưởng đến đường hô hấp nếu không sử dụng khẩu trang thường xuyên. Đó chính là lý do bắt buộc mỗi người phải tập thói quen đeo khẩu trang bảo hộ chống bụi, chống độc bất kể đi bộ hay đi xe khi tham gia giao thông trên đường.

Đặc biệt với công nhân các ngành như thực phẩm, công nghiệp, hóa chất… thường xuyên tiếp xúc với chất độc hại, nên càng cần thiết trang bị loại khẩu trang có tác dụng chống độc, bảo vệ sức khỏe cho mình.

khẩu trang bảo hộ chống bụi

Hằng ngày, bạn có thể bắt gặp vô số những hàng bán khẩu trang ven đường, từ khẩu trang vải, đến khẩu trang được quảng cáo “chống độc”. Chưa biết hiệu quả đến đâu, nhưng chỉ cần nhìn cách bảo quản của chúng, đặt bên lề đường với vô số bụi bẩn đã cảm thấy không thể tin tường. Mà thực tế, đa số những loại khẩu trang đó làm từ vải mốc, để lâu ngày, không tốt cho sức khỏe của bạn.

Hãy trang bị ngay những mẫu khẩu trang bảo hộ chống bụi, chống độc tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cảm ơn quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *