Khẩu trang phòng độc

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Khẩu trang phòng độc dùng trong ngành y tế thật quen thuộc và cần thiết phải không các bạn. Môi trường ô nhiễm, đầy bụi bẩn, làm việc nơi độc hại sức khỏe chúng ta cần được đảm bảo nói chung và đường hô hấp nói riêng thì chiếc khẩu trang y tế sẽ mang đến sự an tâm cho bạn.

  khau-trang-phong-doc

  Và như thường lệ Thiên Bằng lại tổ chức buổi giao lưu với những khách hàng lâu năm của chúng tôi. Chủ đề số này đang rất được chú ý đó là khẩu trang y tế và cách phân biệt chất lượng. Khách mời danh dự hôm nay là chị Nguyễn thị Loan cán bộ ngành y tế.

  MC: “Thưa chị Loan rất vui khi có mặt tại chương trình của Thiên Bằng chị đánh giá ra sao?”

  Chị Loan: “Vâng xin chào quý khán giả. Khẩu trang chất lượng đã trở nên phổ biến với chúng ta hằng ngày không chỉ được dùng trong ngành y tế mà còn rất nhiều nghề khác.”

  “Nói đến khẩu trang y tế khác với các loại khẩu trang vải mà ta hay đeo khi đi đường. Đây là khẩu trang chuyên dụng được dùng nhiều trong ngành y tế. Đặc điểm của khẩu trang y tế là được dệt bằng vải mỏng, ở phần bên trong có lớp kháng khuẩn làm bằng than hoạt tính, dây quai được làm bằng sợi cao su co dãn đàn hồi, mũi có thanh nẹp đây là những điểm chú ý của khẩu trang phòng độc y tế.”

  MC: “Thưa chị khẩu trang này khác gì so với những khẩu trang thông thường khác mà chúng ta cần lưu tâm?”

  Chị Loan: “Ồ khác nhiều chứ. Khẩu trang bình thường ta hay sử dụng được may bằng vải nên sẽ chỉ chống bụi bẩn. Còn khẩu trang y tế với lớp  than hoạt tính nên bên cạnh lọc bỏ bụi bẩn còn lọc bỏ vi khuẩn và kháng khuẩn. Bên canh đó khẩu trang y tế chỉ có thể dùng 1 lần và hạn chế tái sử dụng. Tuy nhiên các bạn không quá lo lắng vì giá thành rất rẻ có thể mua theo hộp 50 chiếc.”-công ty bảo hộ lao động

  “Môi trường bệnh viện rất cần đảm bảo tránh sự lây lan dịch bệnh, truyền nhiễm vi khuẩn cho nên khẩu trang y tế được sử dụng phổ biến.”

  MC: “Vâng thưa chị hiện nay vấn đề khẩu trang phòng độc y tế giả đáng lo ngại chị nghĩ sao vấn đề này?”

  Khấu trang phòng độc y tế được làm giả rát giống với hàng thật nên rất khó nhận ra và phòng chống nếu khách hàng không tinh ý. Cách để phân biệt đó là:

  +Thứ nhất, chúng ta nên kiểm tra bằng cách ngâm khâu trang trong nước. Với khẩu trang giả sẽ thấm nước và rất dễ rách khi ta khéo mạng”

  +Thứ hai chúng ta kiểm tra lớp lọc khuẩn bên trong khẩu trang, với khẩu trang y tế chất lượng lớp lọc khuẩn sẽ dai, khó rách.”

  khau-trang-phong-doc

  MC:”Với khẩu trang y tế chị có lời khuyên nào cho địa chỉ mua hàng”

  “Vâng chúng tôi đang hợp tác với thiên bằng bởi tôi rất an tâm về chất lượng khẩu trang bảo hộ  y tế tại đây cung cấp và giá thành cũng hợp lý.”

  “Vâng cảm ơn có mặt của chị hôm nay với thông tin hữu ích đến mọi người.”

  Xem thêm: Mũ bảo hộ công nhân

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại