fbpx

Khẩu trang phòng độc y tế dùng 1 lần bao năm qua đã quen thuộc với tất cả mọi người. Hầu như, ai cũng đã biết về loại khẩu trang này. Nhưng mua được hàng thật và có giá cả tốt thì chưa phải ai cũng biết.

“Vì sao bạn chọn” là một chương trình được yêu thích. Mỗi tháng  tổ chức một lần, mỗi tháng một sản phẩm cùng trao đổi. Đề tài tháng này không gì khác chính là khẩu trang y tế. Với mục đích chính là giúp chúng ta tránh mua phải hàng giả.

khau-trang-phong-doc-y-te-dung-1-lan

Xem ngay: Xưởng may khẩu trang giá rẻ tại Hà Nội

Khách mời danh dự tham gia là bà Phạm Thanh Thủy- cán bộ y tế tại Hà Nội.

MC: Chào bà, rất cảm ơn bà đã nhận lời tham gia chương trình. Chủ đề kỳ này cùng trao đổi về khẩu trang phòng độc y tế. Chắc chắn đây là vật dụng đã rất quen thuộc với bà – Những người làm trong ngành y tế đúng không ạ?

Ms. Thủy: Tôi rất vinh hạnh vì hôm nay được tham gia chương trình. Vâng, đúng như anh nói, khẩu trang y tế – Vật dụng không thể thiếu đối với tôi cũng như nhiều cán bộ y tế.

MC: Bà có thể chia sẻ cho khán giả cùng biết về khẩu trang phòng độc y tế dùng 1 lần giá rẻ được chứ ạ? Chúng có đặc điểm như thế nào, thưa bà?

Ms. Thủy: “Loại khẩu trang này rất đơn giản. Chúng được làm từ vải không dệt, khá mỏng, được may từ 2-3 lượt, tùy từng loại khác nhau. Ở giữa có lớp than hoạt tính hoặc một lớp giấy lọc kháng khuẩn.

Khẩu trang phòng độc y tế dùng 1 lần có dây thun để đeo. Phần mũi có thanh nẹp mềm giúp điều chỉnh nới độ rộng, hẹp của khẩu trang.

Loại khẩu trang này có những đường gấp thành nếp, khi đeo chúng ta dễ dàng nhìn thấy, tiện cho việc đóng gói.

Quy cách đóng hộp: 50 chiếc/ hộp.”

MC: Vâng thưa bà. Tác dụng của khẩu trang phòng độc bảo hộ lao động này cụ thể ra sao? Bà có thể nói rõ hơn được không ạ?

Ms. Thủy: Khẩu trang phòng độc y tế dùng 1 lần có tác dụng tránh bụi bẩn. Đồng thời, khẩu trang này còn giúp kháng khuẩn, tránh các loại vi sinh vật. Tránh những bệnh truyền nhiễm như cúm…

Chúng tôi và các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hay phải sử dụng loại khẩu trang này. Đặc biệt đối với khoa hô hấp, thì lại càng cần thiết.

khau-trang-phong-doc-y-te-dung-1-lan

Bệnh viện, các cơ sở y tế, môi trường vô trùng, v.v… thường cần dùng đến nhiều nhất.

Tuy nhiên, với đặc tính thoáng, dễ sử dụng, không bí khi đeo, khẩu trang phòng độc y tế được nhiều người thích dùng. Không chỉ riêng trong ngành y tế.

MC: Loại khẩu trang này rất hay được làm giả. Bà có lời khuyên cho mọi người khi mua được không ạ?

Ms. Thủy: khẩu trang y tế được bán rất nhiều trên thị trường, không được kiểm định. Các bạn nên tìm mua ở các nơi uy tín.

Khẩu trang y tế được chúng tôi ký hợp đồng đặt mua tại Thiên Bằng trong những năm qua.

Ở Thiên Bằng:

–        Khẩu trang tốt, đã qua kiểm định, rất yên tâm khi dùng.

–        Giá luôn phải chăng

–        Được giảm giá, chiết khấu cao

–        Lợi cho khách hàng hơn so với nhiều nơi khác.

–        “SAN SẺ LỢI ÍCH – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI”

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nếu có nhu cầu đặt may khẩu trang các loại với giá rẻ nhất, vui lòng tham khảo Xưởng may gia công khẩu trang giá rẻ!

 

4 thoughts on “Khẩu Trang Phòng Độc Y Tế Dùng 1 Lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *