fbpx

Làm sao để kiểm tra bình chữa cháy bột đúng cách nhất? Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc trong quá trình sử dụng. Thiên Bằng với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp bình chữa cháy sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Cách kiểm tra bình chữa cháy bột đơn giản, hiệu quả

cach-kiem-tra-binh-chua-chay
Kiểm tra bình chữa cháy đơn giản

Để kiểm tra bình bột có một cách đơn giản nhất đó chính là để ý đồng hồ hiển thị của bình. Nếu kim của bình chỉ vào vạch đỏ thì có nghĩa là lượng bột trong bình đã gần hết. Khi đó, bạn cần mang bình đến địa chỉ uy tín để nạp sạc lại. Ngoài ra, khi lựa chọn mua bình mới thì bạn cần xem xét thật kỹ các bộ phần bên ngoài như van, nơi sản xuất, tem chống hàng giả rồi trọng lượng của bình có đúng như trên tem mác hay không. Việc kiểm tra kỹ lưỡng sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, để cẩn thận và chi tiết hơn thì bạn nên có một cuốn sổ ghi nhật ký để ghi lại mỗi lần kiểm tra bình. Bạn kiểm tra khí đẩy thông qua việc cân khối lượng của bình tại thời điểm hiện tại rồi so sánh với số cân ban đầu của bình chữa cháy bột. Nếu cân bị hụt đi thì chắc chắn van bình đã bị mở và bạn phải nạp đầy lại như trước. Bạn cũng cần phải đảm bảo rằng bình chữa cháy vẫn luôn được đặt đúng vị trí và dễ nhìn thấy khi cần. Vỏ bình không bị han rỉ cũng như ăn mòn. Tiếp đó là dây phun, vòi phun và phần cò bóp được không có dấu hiệu lạ.

Thiên Bằng – Đơn vị nạp bình cứu hỏa uy tín

luu-y-khi-nap-binh-chua-chay
Thiên Bằng – Địa chỉ nạp bình chữa cháy uy tín

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến PCCC: Bình chữa cháy, bảng tiêu lệnh, vòi chữa cháy,… Thiên Bằng còn là đơn vị nhận nạp bình chữa cháy uy tín trên cả nước. Hiện nay, chúng tôi nhận nạp các loại bình: mfz4, mfz8, mzf35, MT5, MT24,… số lượng lớn với giá thành phù hợp.

Với kinh nghiệm hơn mười năm trong ngành, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với quy trình nạp bình theo đúng tiêu chuẩn vô cùng khắt khe giúp bảo đảm an toàn cho quý khách trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *