Kính bảo hộ

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Kính bảo hộ cao cấp được nhiều sự quan tâm nhưng những thông tin cũng như địa chỉ uy tín lại rất thiếu với mọi người. Hiện nay có rất nhiều bệnh về mắt gây khó khăn và ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và công việc chúng ta. Kính bảo hộ với nhiều loại với sự đa dạng mẫu mã mới phù hợp cho nhiều đặc thù công việc .

  kinh-bao-ho

  Thật vậy người công nhân lao động cũng mong muốn ao ước được trang bị kính bảo hộ chất lượng bảo vệ đôi mắt. Bởi hơn hết mắt là cánh cửa đến tâm hồn giúp ta nhìn nhận mọi hoạt động làm việc tốt hơn vậy mắt nếu tiếp xúc độc hại sẽ tổn thương lão hóa từ từ gây nên mù mắt nếu không được trang bị kính bảo hộ ngay từ đầu.

  Anh Tành chia sẻ: “Mình trước cũng là nhân viên hàn làm trong cơ khí tại nhà. Vì làm tại nhà không theo quy định và cũng không có sự hiểu biết về bảo hộ mặt nên cũng làm ngày qua ngày ánh sáng hồ quang từ mảnh hàn bắn ra lâu dần tiếp xúc mắt mình mờ dần có dấu hiệu lão hóa khi đi khám được biết mắt mình bị tổn thương khá lớn do tiếp xúc thường xuyên ánh sáng hàn mà không được trang bị kính chuyên dụng.

  Mình cũng rất sốc và buồn nữa bởi chỉ vì sự chủ quan cũng như thiếu hiểu biết mà giờ đây mình nguy cơ rất lớn mù vĩnh viễn. Đây cũng không chỉ câu chuyện của riêng anh Tành đó là câu chuyện nhiều người khác khi chưa nhận thức rõ yêu cầu kình bảo vệ.”- công ty bảo hộ lao động

  Đúng vậy kính bảo hộ quan trọng và cần thiết tuy nhiên hãy cùng tìm hiểu về kính bảo hộ Thiên Bằng nhé.

  Thiên Bằng là đơn vị bảo hộ uy tín cung cấp nhiều mẫu kính bảo hộ đa dạng sự chọn lựa phù hợp mọi người như:

  +Kính bảo hộ mắt trắng, đen

  +Kính bảo hộ đài loan

  +kính bảo hộ  KY311,KY314, A7000, Honey well

  Qua câu chuyện trên anh Tành chúng ta thấy sự quan trọng kính bảo hộ phải không ạ. Vậy kính này có sự đặc biệt sao so với kính bình thường liệu có cần thiết cho trang bị người công nhân hay không? Câu hỏi được đặt ra bởi nhiều khách hàng bởi họ chưa có thông tin về loại kính này.      

  Có thể khẳng định Thiên Bằng cam kết chất lượng hàng chính hãng đảm bảo bởi hàng nghìn sản phẩm kính đã xuất đi đến tay nhiều anh em công nhân được đánh giá cao.

  kinh-bao-ho

  Nếu chúng ta không trang bị kính bảo hộ thay vào đó là những mẫu kính thường sẽ không đảm bảo bởi mẫu kính thường dùng không có bộ phận chuyên dụng ngăn ngừa tia sáng xanh…nên hạn chế. Đối với kính bảo hộ nhựa cao cấp vừa nhẹ nhàng khó vỡ khi rơi với mắt kính chống xước bởi lớp màng phủ và chống tụ nước chống tia UV và ánh sáng xanh gây hại mắt. Điểm đặc biệt thiết kế rất thời trang mới bên cạnh công việc có thể đi chơi chống bụi.

  Xem thêm: Kính bảo hộ trắng tiêu chuẩn

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại