Kính râm bảo hộ chống tia UV, đậm chất thời trang

Kính râm bảo hộ chống tia UV, đậm chất thời trang

30/06/2016 | 11:32

Trời nắng nóng, 35 – 39, 40 độ C. Nắng chói chang, khiến nhiều người không muốn ra đường, ngại ra đường. Sự thay đổi thời tiết bất thường này khiến các chị em rủ nhau đi chọn cho mình những chiếc kính râm để tránh nắng, bảo vệ đôi mắt. Nhưng đòi hỏi chiếc kính râm ấy phải hợp thời trang, giá cả hợp lý. 

kính râm bảo hộ chống tia UV

Ở đâu, địa chỉ nào bán những chiếc kính râm mà có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn đó của chị em phụ nữ ?

Tại Bảo hộ lao động Thiên Bằng đang có bán 2 sản phẩm kính râm bảo hộ chống tia UV, đậm chất thời trang. 

Kính KY312 đen với chất liệu được sản xuất từ Polycarbonat, gọng kính được là từ nhựa cao cấp có thể điều chỉnh trong quá trình sử dụng.

kính râm bảo hộ chống tia UV

– Kính bảo hộ Đài Loan đenChiếc Kính bảo hộ đen đã và đang trở thành những vật dụng thiết yếu với những người lao động ngoài trời, những đối tượng thường xuyên điều khiển xe mô tô…Gọn nhẹ, tiện ích, giá rẻ và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng là những điểm nổi bật của chiếc Kính bảo hộ đen bảo hộ.

kính râm bảo hộ chống tia UV

Với giá cả hợp lý, Kính KY312 chỉ: 45.000 VNĐ và Kính bảo hộ đen chỉ: 20.000 VNĐ là bạn đã có thể tự bảo vệ mình trước những tác nhân từ tia UV, tránh bụi, đặc biệt lại hợp thời trang.

Mắt kính râm được làm từ chất liệu cao cấp, chất lượng nên có khả năng chống xước và độ sáng nét khá cao, có khả năng khúc xạ ánh sáng chói chang ban ngày tránh trường hợp ló mắt. Kính được sử dụng phổ biến trong mọi môi trường làm việc nhất là các công việc ngoài trời. Đeo kính râm, sẽ giúp bạn dịu mắt hơn, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, bảo vệ mắt khỏi các bụi bẩn, các tia UV gây hại.

Kính bảo hộ A700 với giá 80.000 VND

Những chiếc kính râm bảo hộ chống tia UV, đậm chất thời trang ngày nay đang trở thành những vật dụng thiết yếu với những người lao động ngoài trời bởi chúng luôn:

* Gọn nhẹ

* Tiện ích

* Giá rẻ

* Phù hợp với mọi tầng lớp

>> Đây chính là điểm nổi bật nhất của những chiếc kính râm này. 

Với mong muốn đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng mang lại sự thoải mái hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng trong những năm qua Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thiên Bằng luôn lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu phấn đấu.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn là địa chỉ tin cậy đối với các công ty lớn tại Việt Nam và các khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Thêm nhiều mẫu kính tại: https://thienbang.com/kinh-bao-ho-lao-dong-chong-tia-tu-ngoai/

Nếu bạn đang cần những chiếc Kính râm bảo hộ chống tia UV, đậm chất thời trang hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng ngay! 

Hệ thống CSKH với 3 đường dây nóng tại Thiên Bằng luôn sẵn sàng được tư vấn, xác nhận thông tin đơn hàng kịp thời khi các bạn có yêu cầu.