fbpx

Áo phản quang dường như đã quá thân thiết với mọi người, được nhiều người quan tâm đặc biệt là những người thợ, công nhân thường xuyên phải làm việc về đêm, tăng ca đêm.

Mọi người khi làm việc ban đêm thường phải rất vất vả và cố gắng. Làm việc đêm, thức đêm nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người. Đặc biệt khi làm việc đêm, mọi người còn đối diện với nhiều nguy hiểm, những tai nạn, những cuộc va chạm có thể làm ảnh hưởng tới tính mạng mọi người. Chính vì thế khó lòng mà có thể thiếu được những chiếc áo phản quang tốt hỗ trợ các anh chị em.

lam-viec-buoi-toi-an-toan-hon-voi-ao-phan-quang-bao-ho

Nếu bạn chú ý quan sát sẽ thấy được ngay những người lao công, những người công nhân môi trường, hay các anh em xây dựng làm tăng ca đêm cho kịp tiến độ, công nhân, kỹ sư cầu đường, v.v… Hay những người đi “phượt” trong đêm cũng đều cần trang bị thêm những dải phản quang, áo phản quang chất lượng, phát sáng trong đêm tốt. Vậy nên đối tượng cần sử dụng mẫu áo này ngày càng nhiều hơn và ngày càng có nhiều mẫu đồng phục tốt hơn.

Áo phản quang đa dạng phong phú các mẫu mã

Chúng ta có thể yên tâm làm việc hơn rất nhiều khi được mặc một chiếc áo tốt. Áo phản quang ngày nay có thêm nhiều kiểu mẫu đa dạng phong phú hơn trước. Chúng ta có thể kể tên như:

+ Áo phản quang gile

+  Áo phản quang dây (áo chữ U, chữ V, chữ A,v.v…)

+ Áo phản quang “2 trong 1”

lam-viec-buoi-toi-an-toan-hon-voi-ao-phan-quang-bao-hoBạn đang thắc mắc chưa hiểu áo phản quang “2 trong 1” là áo như thế nào? Chúng ta có thể hiểu đây là trang phục quần áo bảo hộ thông thường nhưng trên quần áo có dải phản quang, may gắn liền phối hợp luôn trên quần áo. Những dải phản quang này thường được may ở những vị trí dễ nhìn, dễ thấy, khi các anh đi làm càng tiện hơn. Chị Yến là một nhân công môi trường đã nhiều năm. Chúng ta có thể nghe chị tâm sự về công việc chị đang làm cũng như về bộ đồng phục quần áo phản quang. Chị Yến nói:

“Tôi là nhân công vệ sinh môi trường, công việc chính là quét dọn đường phố. Làm đã lâu nên tôi cũng đã quen với việc, vất vả là thế nhưng nói chung như tôi và các chị em cũng nhận được nhiều sự quan tâm và động viên của cấp trên. Từ việc lương thưởng đến phụ cấp thêm, hay trang bị những đồ bảo hộ tốt giúp cho tinh thần của các chị em phấn khởi hơn. Làm đêm nên nhất định luôn luôn cần có những đồng phục bảo hộ quần áo phản quang, vì trong đêm tối rất dễ xảy ra tai nạn, do các lái xe không nhìn thấy chúng tôi.

Áo phản quang xanh này đã thân thuộc với tôi từ lâu, mặc đi làm tôi thấy rất yên tâm. Cấp trên cũng thường hay cấp đồ bảo hộ mới cho mọi người, tôi thấy quần áo bảo hộ ngày càng may đẹp hơn trước”- chị Yến vui vẻ nói

Tại bảo hộ Thiên Bằng, bạn có thể tìm và đặt may được nhiều mẫu quần áo bảo hộ tốt. Áo phản quang là một trong những mẫu áo được bán sẵn tại công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng tiện dụng cho bạn lựa chọn.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng – Bảo hộ Niềm Tin!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *