Một thương hiệu trong ngành xây dựng muốn để lại ấn tượng trong lòng khách hàng và thể hiện được tinh thần và văn hóa tập thể của doanh nghiệp thì chắc chắn rất cần đến nhu cầu in logo lên mũ bảo hộ.

Vậy thì:

In Logo Lên Mũ Bảo Hộ Tại Hà Nội Sao Không Đến Thiên Bằng?

Hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyên sản xuất và phân phối những chiếc mũ bảo hộ lao động chính hãng và chất lượng ra thị trường thì Thiên Bằng luôn chiếm được cảm tình của hàng triệu người lao động trong cả nước.

Để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ liên quan đến mũ bảo hộ lao động thì Thiên Bằng đã tiên phong trong việc in logo thương hiệu lên mũ bảo hộ lao động hàng đầu tại Hà Nội, đảm bảo các mẫu in logo:

– Đẹp, bền bỉ với thời gian.

– In đúng mẫu mã logo trên sản phẩm.

– Màu sắc nhã nhặn, hài hòa, đảm bảo nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

– Mẫu logo được thiết kế hài hòa trên mũ bảo hộ.

– In chắc chắn, không bị xê lệch, bong tróc.

Trên thị trường, có rất nhiều loại mũ bảo hộ lao động mà người tiêu dùng thường có nhu cầu muốn in logo như:

– Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương, Nhật Quang được Thiên Bằng nhập hàng trong nước, tại xưởng chế tạo mũ bảo hộ, không qua khâu trung gian nên giá thành mà khách hàng mua sẽ luôn là cạnh tranh nhất thị trường, cùng với đó chính là:

+ Mẫu logo được in theo đúng yêu cầu của khách hàng, đẹp và chất lượng, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ về thương hiệu của doanh nghiệp khách hàng.

+ Nếu khách hàng có nhu cầu mua mũ bảo hộ lao động với số lượng lớn, chúng tôi có chính sách miễn phí in logo trên mũ bảo hộ với số lượng hấp dẫn.

– Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu trực tiếp những chiếc mũ bảo hộ lao động cao cấp từ nước ngoài như: mũ SSEDA, 3M từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ mà không kinh doanh trao đổi buôn bán qua bất cứ một khâu trung gian nào, đảm bảo hàng có xuất xứ chính hãng từ nhà sản xuất.

+ In logo mũ bảo hộ nhập khẩu tại Thiên Bằng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho khách hàng bởi: giá thành khi khách hàng in logo trên mũ bảo hộ tại Thiên Bằng không những mềm nhất, mà khách hàng còn nhận được những chính sách ưu đãi bất ngờ khi có nhu cầu in với số lượng lớn.

Chiết khấu % lớn với khách hàng khi có nhu cầu mua mũ bảo hộ có in logo với số lượng nhiều, cùng với đó chính là chính sách: giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Chi tiết thêm nhiều mẫu mũ bảo hộ: https://thienbang.com/mu-bao-ho-lao-dong/

Cảm ơn quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *