fbpx

Đồng phục công nhân xây dựng vẫn luôn được anh em công nhân công trình mong đợi và tin tưởng bởi sự hữu ích mang lại.

Hình ảnh người công nhân khuôn mặt lấm lem bụi bẩn, quần áo ướt đẫm mồ hôi nhưng với khuôn mặt đầy giám nắng vẫn để lại ấn tượng sâu sắc đối với anh em công nhân xây dựng cũng vậy vẫn âm thầm kiến tạo lên những công trình đẹp làm giàu đất nước.

Đặc thù công việc là vậy nên sẽ cần những bộ quần áo bảo hộ bền chất lượng nên bộ đồng phục công nhân xây dựng tiêu chuẩn với cả quần và áo mang tên TB07 được dùng nhiều.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung

Bạn là người quản lý cần tìm mua số lượng lớn cho công nhân mình hay bạn là khách hàng sắp tới mùa lao động mà vẫn chưa có bộ quần áo bảo hộ nào hãy đến và đồng hành với chúng tôi “Bạn có biết” như là kênh thông tin chất lượng cho mọi người.

MC: ”Xin chào mọi người đã bỏ chút công sức thời gian tham gia với Thiên Bằng có vẻ như mọi người nóng lòng phải không ạ? Vậy chúng ta cùng mời anh Sơn người sẽ đồng hành với chúng ta hôm nay.”(Mọi người ai nấy đều hào hứng vui vẻ)

-“Mọi người chắc hẳn đang không biết sự có mặt anh Sơn hôm nay vai trò gì không ạ? Anh là một đại lý phân phối bảo hộ lao động lớn của Thiên Bằng nên sẽ có nhiều kinh nghiệm cho bộ đồng phục công nhân xây dựng chất lượng. Vậy theo anh sơn anh có đánh giá sao?”

Anh Sơn:”Theo mình thì với những đặc thù công việc tại nạn rất dễ xảy ra nên việc trang bị những bộ quần áo bảo hộ là quan trọng nhất là đối với anh em xây dựng. Bạn nghĩ nắng gió, bụi bẩn, tia độc mà không có áo bảo hộ thì nguy hiểm.”

MC: ”Cần thiết là vậy thưa anh những lỗi mà khách hàng mắc phải khi chọn những bộ đồng phục công nhân xây dựng liệu anh có chú ý nào cho mọi người không?”

Anh Sơn hào hứng nói:”Nào hãy cùng chuẩn bị giấy bút chúng ta sẽ cùng note lại nhanh sau:

+Mọi người khi lựa chọn đồng phục công nhân xây dựng  thì thường không chú ý đến chất liệu vải cho bộ quần áo bởi chất liệu vải sẽ quyết định chất lượng bộ quần áo đồng phục công nhân xây dựng tiêu chuẩn rất nhiều và đó cũng là việc chưa phân biệt các loại vải rất dễ bị đánh lừa bởi người bán. Vải chủ yếu là pangrim hàn quốc và kaki có chút khác biệt sau: pangrim chất lượng hơn cho bộ quần áo mềm, trơn, thấm mồ hôi còn kaki sẽ thô và cứng hơn chút nên giá thấp hơn.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung

+Một điểm nữa đó là việc không để ý đến thông số của bộ quần áo bởi nên mua bộ quần áo có size hợp với dáng người.

+Chú ý đến đường chỉ may trên bộ quần áo sẽ ảnh hưởng đến độ bền lâu khó rách hơn khi mặc. Môi trường làm việc cần chú ý cho việc lựa chọn bộ phù hợp.

+Tìm hiểu sâu sắc nên chọn những đơn vị bảo hộ có uy tín.”

Đến công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng để có cơ hội sở hữu những trang bị bảo hộ chất lượng an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

Hãy gọi ngay tới số Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết mọi vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *