fbpx

Không phải lúc nào khách hàng cũng có điều kiện đến tận cửa hàng giày bảo hộ lao đông tphcm để mua. Vậy nên đã có rất nhiều khách hàng chọn hình thức mua hàng trực tuyến để giúp tiết kiệm được hơn về thời gian. Thế nhưng, việc mua hàng trực tuyến cũng khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn size giày phù hợp. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng online nhé.

Mẹo hay giúp lựa chọn giày bảo hộ lao đông tphcm online vừa vặn

Đo chiều dài chân trước khi mua giày

do-chieu-dai-ban-chan

Tùy vào từng thời điểm và giai đoạn mà kích thước của bàn chân sẽ có những thay đổi khác nhau. Chính vì vậy trước khi bạn đặt mua giày bảo hộ lao đông tphcm trực tuyến thì bạn cần đo lại kích thước của bàn chân một cách thật chuẩn xác. Điều này giúp cho bạn chọn được đôi giày thật sự phù hợp với chân tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Một chú ý nhỏ cho bạn đó chính là không nên trừ hao mà hãy báo thật chuẩn cho nhân viên tư vấn con số mà bạn đo được. Bởi giày bảo hộ sẽ có nhiều loại nhập khẩu và thường size, form giày theo tiêu chuẩn nước đó nên việc báo đúng kích thước chân là điều vô cùng cần thiết.

Lựa chọn theo hình dáng bàn chân

hinh-dang-ban-chan

Khi chọn giày bảo hộ lao đông tphcm để mang lại cảm giác thoải mái nhất thì bạn cũng cần chú ý đến phần mũi giày. Nếu đôi chân của bạn thon gọn thì bạn có thể chọn giày bảo hộ được làm bằng mũi thép giúp bảo vệ chắc chắn. Nếu bạn sở hữu bàn chân có phần bàn chân bị bè thì nên chọn giày bảo hộ có phần mũi giày làm từ composite vì nó có chất liệu mỏng nhẹ nhưng vẫn chịu lực tốt.

Thời điểm để đo chiều dài chân là buổi tối

Chúng ta nên đo chiều dài chân vào buổi tối. Bởi chân của chúng ta thường có kích thước to nhất vào thời điểm đó khi cả một ngày dài phải chịu đựng sức nặng của cơ thể. Việc cung cấp một số đo bàn chân chuẩn sẽ giúp cho bạn có khả năng sở hữu một đôi giày bảo hộ lao đông tphcm vừa vặn hơn.

Mua giày bảo hộ lao đông tphcm online chất lượng tại Thiên Bằng

giay-bao-ho-jogger

Thiên Bằng là doanh nghiệp luôn mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm ngành bảo hộ và đa dạng các chủng loại giúp phù hợp với từng tính chất công việc khác nhau. 

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp nên rất nhiều doanh nghiệp và người lao động cần đến giày bảo hộ lao động. Vì vậy, chúng tôi luôn đem đến cho bạn những kiểu dáng với thiết kế đa dạng thích hợp cho tất cả những ngành nghề khác nhau.

Thiên Bằng không chỉ có mẫu mã đa dạng mà còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Điều này giúp cho quý khách hàng có thể sở hữu được giày bảo hộ với mức giá ưu đãi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng online sớm nhất nhé.

Xem ngay: Những mẫu giày bảo hộ lao động đang được Thiên Bằng bán online !