fbpx

Quần áo bảo hộ là một trong những vật dụng bắt buộc sử dụng để bảo đảm an toàn lao động cho người lao động. Việc lựa chọn mua quần áo bảo hộ có sẵn sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng.

Hiện nay, các chính sách về an toàn lao động được siết chặt, yêu cầu mọi công ty, doanh nghiệp đảm bảo chấp hành đúng yêu cầu. Vậy nên, thị trường quần áo bảo hộ ngày càng sôi động để đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, quần áo may sẵn được ưa chuộng hơn cả.

Lợi ích khi mua quần áo bảo hộ có sẵn

Nhiều người nghĩ rằng, quần áo và đặc biệt là quần áo bảo hộ thì phải đặt may theo yêu cầu mới đảm bảo. Thế nhưng hiện nay, các cơ sở sản xuất uy tín lại đưa ra thị trường những sản phẩm quần áo bảo hộ có sẵn chất lượng, đa dạng mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội.

quan-ao-bao-ho-lao-dong

Tiết kiệm thời gian

Khi đặt may quần áo bảo hộ theo yêu cầu, bạn phải làm các thủ tục như lựa chọn chất liệu, đo kích cỡ, chờ thời gian lên mẫu và may, tốn thời gian và công sức rất nhiều. Ngược lại, khi mua quần áo bảo hộ có sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu có sẵn, chất liệu yêu thích là người bán đã có thể lựa chọn cho bạn sản phẩm tương ứng, vừa vặn với số đo cơ thể. Thậm chí không cần đến tận nơi, khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu mã, size số trên trang web nhà cung cấp sẽ được chuyển đến tận nơi. 

Giá thành hợp lý

Nếu đặt may quần áo bảo hộ với số đo của riêng mình, số lượng chắc chắn không thể nhiều, vậy nên giá thành gia công luôn đắt đỏ. Với việc mua quần áo bảo hộ có sẵn, giá thành đã được niêm yết, chỉ chênh một chút ít do địa điểm bán, size số quá khổ. Việc đặt may số lượng lớn cũng mất thời gian, phí thiết kế, phí rủi ro,… nên dù mua ít hay nhiều, lựa chọn quần áo bảo hộ may sẵn vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Mẫu mã đa dạng

Khi may theo yêu cầu, thường các cơ sở chỉ may 1 mẫu mã duy nhất cho số lượng mặt hàng tương ứng do chi phí cao. Nếu mua quần áo bảo hộ có sẵn, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu mã phù hợp với sở thích, môi trường làm việc của mình. Nhờ thế mà không bị nhàm chán, gò bó trong một mẫu mã cụ thể nào. Mẫu mã đẹp cũng sẽ giúp người lao động cảm thấy phấn chấn, yêu thích công việc và cho năng suất lao động tốt hơn rất nhiều.

Mua quần áo bảo hộ có sẵn ở đâu?

Do nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, không ít cơ sở cung cấp quần áo bảo hộ mở ra với đủ mẫu mã, chất lượng. Giữa hàng trăm nghìn nhà cung cấp ấy, Công ty Thiên Bằng vẫn luôn được người tiêu dùng nhắc đến trên thị trường đồng phục bảo hộ lao động nhờ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Các sản phẩm quần áo bảo hộ có sẵn của chúng tôi đảm bảo đáp ứng những mong muốn sau của khách hàng:

  • Chất liệu cao cấp nhập từ Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản,…
  • Mẫu mã đa dạng, thời trang, không thô kệch, cứng nhắc
  • Giá thành cạnh tranh, đảm bảo rẻ hơn thị trường ít nhất 5-10%
  • Chính sách giá sỉ hấp dẫn, hỗ trợ vận chuyển trong và ngoài nước
  • Bảo hành lâu dài, trách nhiệm,…

Trải qua nhiều năm trong ngành, Công ty Thiên Bằng vẫn luôn giữ vững vị trí của mình trong lòng khách hàng, được đánh giá cao bởi sự uy tín, chất lượng của mình. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *