Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước đang tập trung phát triển mạnh ngành công nghiệp. Do vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy cơ khí kéo theo số lượng công nhân nhất là thợ hàn ngày càng nhiều. Và để đảm bảo an toàn cho những người thợ hàn này, các doanh nghiệp, nhà mày cần phải trang bị mặt nạ bảo hộ thợ hàn chuẩn và chất lượng.

Lý do phải trang bị đồ bảo hộ thợ hàn, mặt nạ bảo hộ thợ hàn ?

Chúng ta điều biết rằng, nghề hàn là một nghề mà luôn ẩn chứa nhiều mức độ nguy hiểm rủi ro làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người thợ. Và để hạn chế sự tác động này, mỗi người thợ hàn phải được trang bị đồ bảo hộ lao động đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Bởi vì nếu không, các yếu tố môi trường làm việc bên ngoài lâu dần sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của thợ hàn.

Trong công việc hàn xì, các tác nhân như tia cực tím, tia lửa nhiệt, kim loại nóng và khói độc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người thợ. Nên nếu không có mặt nạ bảo hộ thì ánh sáng của tia lửa có cường độ cao sẽ tác động trực tiếp vào mắt, làm hai mắt dẫn đến năng suất công việc bị giảm sút.

Đây chính là lý do phải trang bị đồ bảo hộ lao động trong quá trình làm việc. Tác động tiêu cực mà các vật thể lạ, tia lửa khi hàn cắt là vô cùng lớn, do vậy mà người thợ hàn nên trang bị mặt nạ bảo hộ nhằm bảo vệ khuôn mặt và mắt khỏi ánh sáng chói lóa.

Mặt nạ bảo hộ thợ hàn
Mặt nạ bảo hộ thợ hàn

Mặt nạ bảo hộ được các thợ hàn sử dụng để bảo vệ khuôn mặt, với thiết kế mang đến sự thuận lợi trong khi làm việc. Công việc hàn cắt kim loại nặng sẽ khiến các kim loại văng ra mạnh nên nếu không sử dụng mặt nạ bảo hộ có thể làm ảnh hưởng đến đôi mắt gây ra những hậu quả đáng tiệc. Chính vì thế những người thường xuyên tiếp xúc với môi trường hàn cắt kim loại phải biết trang bị cho mình mặt nạ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho mình.

Bên cạnh đó, chúng ta còn phải bảo vệ đôi tay và cơ thể bởi tia lửa điện bắn ra rất nhiều và có nhiệt độ cao. Đồng thời hãy trang bị cho mình quần áo bảo hộ lao động dày dặn, chống nóng chống cháy, găng tay, kính bảo hộ là những vật dụng vô cùng cần thiết để bảo vệ cơ thể cũng như mang lại hiệu quả cao trong công việc hàn cắt cơ khí.

Thiên Bằng – đơn vị cung cấp đồ bảo hộ thợ hàn, mặt nạ bảo hộ nghề hàn chất lượng

Thiên Bằng là địa chỉ sản xuất và phân phối đồ bảo hộ lao động nói chung và bảo hộ lao động dành cho thợ hàn nói riêng. Chúng tôi từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, nhà mày khi có nhu cầu tìm mua đồ bảo hộ lao động cho mọi lĩnh vực nghề nghiệp. Để có thể lựa chọn và mua cho mình được sản phẩm đồ bảo hộ thợ hàn chất lượng cao, đảm bảo chính hãng, hãy  liên hệ đến Thiên Bằng. Chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn cho công việc của bạn.

Tự hào là một đơn vị chuyên về sản xuất, cung cấp sản phẩm bảo hộ, trang thiết bị, đồ bảo hộ uy tín trên toàn quốc. Thiên Bằng hợp tác với rất nhiều cá nhân, tổ chức, đơn vị trên khắp các tỉnh thành cả nước. Tất cả các sản phẩm bảo hộ của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại, kích thước, mẫu mã như: mũ nón, giày, phụ kiện, quần áo,……Thiên Bằng với thâm niên nhiều năm phân phối đồ bảo hộ lao động chất lượng, chính hãng nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như hạn chế những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

bài viết liên quan: Công việc nào nên dùng mặt nạ hàn bảo hộ?

Mặt nạ bảo hộ thợ hàn
Bảo hộ lao động Thiên Bằng bảo hộ niềm tin

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động có mức giá phù hợp, xưởng sản xuất quy mô lớn, vậy thì đừng bỏ qua bảo hộ lao động Thiên Bằng – địa chỉ đáng tin cậy tại Việt Nam.

Để mua hàng, xin mời quý khách hãy liên hệ theo hotline 0982.467.835 –  024.6660.9897 của chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể.