Lựa chọn được một mẫu áo công nhân xây dựng chất lượng, thuận lợi sử dụng là một việc không hề dễ đối với hầu hết công nhân. Đây là loại trang phục phải mặc thường xuyên, chịu áp lực trong điều kiện công việc vất vả. Nên lựa chọn được bộ áo công nhân xây dựng chất lượng là việc rất quan trọng. Ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc của từng công nhân. Nhất là trong thời tiết nắng nóng cùng sự biến đổi của khí hậu môi trường như hiện nay.

Chọn được một mẫu áo công nhân xây dựng phù hợp quan trọng như thế nào?

Quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong
Quần áo bảo hộ lao động công nhân xây dựng

Bộ quần áo công nhân xây dựng là trang phục mà công nhân công trình mặc trong khi xây dựng công trình. Có chức năng bảo vệ cơ thể người mặc chống lại những tác nhân gây hại từ thời tiết và môi trường xung quanh. Trang phục tốt mang lại những trải nghiệm thoải mái, dễ chịu. Không cản trở quá trình làm việc, đảm bảo tính hiệu quả cho công việc. Ngược lại, nếu bạn chọn phải bộ áo công nhân xây dựng không đảm bảo chất lượng thì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng công việc. Không những không thể bảo vệ cơ thể hỏi những tác hại của môi trường xung quanh. Mà còn gây trở ngại đến năng suất làm việc của bạn, và ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung của nhóm.

Những lợi ích mà một mẫu áo công nhân xây dựng tốt sẽ đem lại cho người mặc

Đây là những lợi ích không thể bỏ qua của một mẫu sản phẩm bảo hộ chất lượng:

  • Chất vải tốt giúp không khí được lưu thông tốt, mang lại cảm giác thông thoáng cho người mặc, không nóng, bí hơi.
  • Áo mặc bền, giặt nhanh khô, tránh mùi hôi và ẩm mốc. Vì điều kiện môi trường xây dựng, người lao động phải vận động nhiều dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Luôn cần một chiếc áo bảo hộ lao động tốt để giảm bớt được áp lực công việc. Tạo cảm giác thoải mái, tăng thêm sức lao động dẻo dai.
  • Dễ dàng bảo quản, sử dụng lâu bền, tiết kiệm chi phí.

bien-phap-dam-bao-an-toan-lao-dong-trong-xay-dung

Tiêu chí nhận mẫu áo công nhân xây dựng chất lượng:

  •  Áo công nhân xây dựng quan trọng nhất vẫn là chất lượng vải. Chất lượng vải phải tốt, thông thoáng. Phù hợp sử dụng vào các điều kiện thời tiết ngoài trời, và tần suất công việc ở công trình. Các loại vải được đánh giá là tốt nhất đối với sản phẩm bảo hộ lao động xây dựng như là Kaki, Jean, Pang Rim….
  • Được sản xuất bởi địa chỉ công ty uy tín.
  • Được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Nhà máy may quần áo bảo hộ lao động Thiên Bằng – chuyên sản xuất các mẫu áo công nhân xây dựng chuyên nghiệp

Hiện nay, tại công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng đã sở hữu đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại trong dây chuyền sản xuất lớn. Như máy di bọ, máy can size chạy đỉa, máy vắt sổ, máy thùa khuy tự động… Cam kết với khách hàng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo hài lòng từng khách hàng.

xuong-may-bao-ho

Đối với Thiên Bằng, điều chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất không gì là chất lượng sản phẩm. Thiên Bằng chú trọng kiểm tra chất lượng sản phẩm, vì vậy họ có tới 6 khâu KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm). Cẩn thận ở từng công đoạn trong quy trình sản xuất KCS vải, KCS khi cắt, KCS trên chuyền, KCS thành phẩm và KCS trước khi giao hàng.

Điều đặc biệt ở mẫu áo công nhân xây dựng Thiên Bằng

Toàn bộ mẫu thiết kế áo công nhân xây dựng của Thiên Bằng được làm bằng vải Kaki, Pang Rim hoặc Jean. Đều là những chất liệu bảo vệ rất tốt cho người mặc. Chống lại các tác nhân có hại từ môi trường, thông thoáng, đảm bảo dễ chịu khi sử dụng.

ao-bao-ho-lao-dong-cong-nhan-xay-dung

Tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất quần áo bảo hộ, Thiên Bằng đều gia công tận xưởng. Đảm bảo chất lượng tận tay đối với người tiêu dùng. Cũng chính vì vậy mà giá cả mẫu áo công nhân công trình xây dựng do Thiên Bằng sản xuất rất có sức cạnh tranh. Thiên Bằng bán sản phẩm đến tay khách hàng với mức giá gốc tận xưởng.

quần áo bảo hộ lao động

Đặc biệt nhất là chính sách giao hàng tận nơi, miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 2 triệu trở lên. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến cửa hàng trực tuyến của Thiên Bằng ngay thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *