Quần áo bảo hộ mùa đông là loại trang phục quen thuộc trong tiết trời thu se lạnh, không thể thiếu khi ra ngoài, khi tham gia lao động, sản xuất…

Địa chỉ may quần áo bảo hộ mùa đông công nhân giá rẻ, chất lượng

Ở những công ty, những xưởng sản xuất hay ở các trường học thường có những đồng phục riêng được đặt may theo mẫu mã riêng…  Quần áo bảo hộ mùa đông cho công nhân thường khác biệt với những đồng phục học sinh hay đồng phục nhân viên văn phòng.

cong-nhan-lao-dong
Ảnh: VOV

Mùa đông là thời điểm thời tiết khắc nghiệt. Việc bảo vệ sức khỏe cho người lao động là điều vô cùng quan trọng, nếu không được mặc ấm dễ dẫn tới bị cảm lạnh, viêm phổi… ảnh hưởng đến sản xuất lao động cũng như tinh thần làm việc của cả doanh nghiệp.

Các nhà thầu, nhà quản lý hãy chú tâm hơn nữa đến quần áo bảo hộ mùa đông cho công nhân nói chung cũng như trang phục đồng phục, áo khoác nói riêng. Chất liệu để may đồng phục bảo hộ cũng khác biệt và đặc trưng riêng như chắn gió, giữ nhiệt, thỏa mái khi vận động cả ngày…

quần áo bảo hộ mùa đông

Thiên Bằng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động trên thị trường Việt Nam. Với xưởng may quần áo bảo hộ quy mô lớn thiết kế riêng các mẫu đồng phục mà người dùng đưa ra yêu cầu, mang những sản phẩm áo quần bảo hộ đầy đủ các mùa như: Áo khoác lao động, áo khoác mùa đông đồng phục…tốt hơn, chất lượng hơn tính ưu việt cao hơn đến mọi người tiêu dùng.

    Các mẫu tham khảo:

    Áo khoác bảo hộ tiêu biểu hàng đầu:

  quan-ao-bao-ho-tinba-05 quan-ao-bao-ho-tinba-05

   — Áo khoác bảo hộ có phản quang:

Ao-khoac-gio-Dong-phuc-tinba-8 Ao-khoac-gio-Dong-phuc-tinba-8

  Chi tiết tất cả các mẫu tại: https://thienbang.com/ao-khoac-bao-ho/

Đơn vị chúng tôi đi vào hoạt động nhiều năm với vô số những kinh nghiệm được đúc rút, tích lũy trong quá trình làm việc và phát triển, đến nay đã đưa Thiên Bằng lên một tầm cao mới với những tên quen thuộc như Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng – Bảo Hộ Niềm Tin, Thiên Bằng địa chị uy tín an toàn nhất hay in áo khoác đồng phục công nhân giá tốt nhất….

Xuong-may-thien-bang-may-quan-ao-bao-ho-mua-dong
Chủ tịch: Ông Vương Công Văn xuống thăm xưởng may Thiên Bằng

Đây toàn là những cái tên được khách hàng ưu ái đặt cho chúng tôi. Với sự kỳ vọng cũng như tin tưởng của người dùng chúng tôi cam kết ngày một sáng tạo, hiệu quả hơn để đem tới cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất mà giá cả lại hợp lý. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất cứ ý tưởng để thiết kế riêng cho doanh nghiệp của mình những mẫu quần áo bảo hộ ấm áp dành cho mùa đông đẹp và chất lượng nhất, bất kể các mấu Thiên Bằng có thể đáp ứng !

Bạn có thể quan tâm thêm một số mặt hàng đi kèm sử dụng cho mùa đông như:  Giày bảo hộ, nón bảo hộ……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.